Catalogue máy bơm Ebara

Ebara là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italy. Máy bơm nước Ebara rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong công nghiệp. Và hầu hết các loại máy bơm nước được ứng dụng trong công nghiệp đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, kỹ thuật, khả năng bơm. Tuy nhiên, không thể kiểm tra chất lượng máy bơm bằng cách lắp đặt, sử dụng thử, phù hợp thì mới mua mà phải kiểm tra qua các thông số kỹ thuật, qua bảng lưu lượng được thiết kế trong catalogue đính kèm theo máy bơm.

Máy bơm Ebara luôn có sẵn catalogue để gửi đến Quý khách, qua đó, khách hàng có thể biết được chính xác mẫu máy bơm mình cần mua được thiết kế như thế nào, được làm bằng chất liệu gì, có ưu điểm gì, ứng dụng ở đâu cũng như các lưu ý khi lắp đặt, sử dụng,…

Bên cạnh đó, catalogue bơm luôn có biểu đồ lưu lượng bơm, biểu đồ này rất quan trọng khi lắp đặt và sử dụng bơm cho mục đích công nghiệp. Thông qua biểu đồ lưu lượng, kỹ thuật viên có thể xác định được khả năng đẩy cao tối đa, lưu lượng tối đa của máy bơm cũng như khả năng bơm ở từng thời điểm cụ thể tương ứng với khả năng đẩy cao.

Ngoài ra, trên catalogue cũng thường có các hình ảnh, màu sắc của máy bơm, do đó, catalogue cũng ít nhiều góp phần chống hàng nhái, hàng giả, mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng, cho hiệu quả sử dụng cao khi sử dụng.

Hiện nay, với công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối độc quyền máy bơm nước Ebara tại khu vực miền Nam. Máy bơm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 100% chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến.

 

Catalogue máy bơm NTP
Catalogue máy bơm APP