Catalogue máy bơm NTP

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, NTP là một trong những thương hiệu được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Máy bơm NTP được sản xuất tại Đài Loan, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước nên có chất lượng rất cao. Cùng với đó, máy bơm NTP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Máy bơm NTP được người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như có giá rẻ. Máy bơm NTP có thể cạnh tranh cả về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả với các thương hiệu sản xuất máy bơm khác từ châu Âu. Đặc biệt, đi kèm với từng dòng sản phẩm, NTP đều có catalogue để khách hàng tham khảo và biết được chính xác nhất thông tin của máy bơm. Thông qua catalogue, người dùng sẽ biết được chính xác các thông số kỹ thuật của từng mã sản phẩm cụ thể. Không chỉ vậy, catalogue còn cung cấp cho khách hàng biết được chất liệu, cấu tạo, từng bộ phận cụ thể của máy bơm, qua đó, khách có cái nhìn tổng quan nhất về máy bơm mình sắp mua. Ngoài ra, với những mục đích sử dụng ở quy mô lớn, biểu đồ lưu lượng là phần quan trọng vì nó thể hiện được chính xác khả năng bơm, đẩy cao của máy.

Không chỉ có đính kèm catalogue, máy bơm NTP luôn quan tâm đến vấn nạn hàng nhái, hàng giả. Do đó, các sản phẩm của NTP luôn có những dấu hiệu đặc biệt để khách hàng nhận biết được đâu là hàng nhái, đâu là hàng thật, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua máy bơm.

Hiện nay, công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối độc quyền máy bơm NTP tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là đại lý bán lẻ, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Catalogue máy bơm Pentax
Catalogue máy bơm Ebara