Catalogue máy bơm Wilo

Tại sao các nhà sản xuất máy bơm nước luôn đính kém catalogue khi xuất sản phẩm ra thị trường? Catalogue chỉ làm tăng thêm tính “chuyên nghiệp”, vẻ đẹp mắt cho sản phẩm thôi sao? Không đơn giản như vậy đâu, catalogue máy bơm rất quan trọng, nhất là đối với các mục đích sử dụng ở quy mô lớn, các mục đích sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, đôi khi là cả dân dụng.

Catalogue sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hình dung được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, chất liệu của máy bơm thông qua sơ đồ cấu tạo, giải thích cụ thể đính kèm trong catalogue. Và có một điều khá thú vị về các mẫu catalogue trên thị trường máy bơm Việt Nam, đó là thường thì chỉ có các nhà sản xuất lớn, uy tín mới đính kèm catalogue, còn các nhà sản xuất “bình dân” thường bỏ qua bước này. Theo đó thì hầu hết các nhà sản xuất máy bơm đến từ châu Âu đều rất coi trọng việc đính kèm catalogue khi xuất xưởng sản phẩm, trong đó có Wilo- thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng của Đức.

Máy bơm Wilo được khách hàng xếp vào loại cao cấp vì chất lượng rất cao và cũng có giá không quá rẻ. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, máy bơm Wilo hoạt động rất êm ái, ổn định, tiết kiệm điện mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Cùng với đó, Wilo có chính sách bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 12 tháng nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, khi mua máy bơm Wilo, Quý khách có quyền hỏi về catalogue của máy, qua đó vừa giúp Quý khách dễ dàng nắm bắt các thông tin về máy bơm cũng như đảm bảo đây là hàng chính hãng.

Hiện nay, công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối chính thức máy bơm Wilo tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là đại lý bán lẻ, công ty thương mại, xây dựng,…

 

Công ty chuyên phân phối máy bơm APP giá sỉ lẻ cho cửa hàng
Catalogue máy bơm Teco