Công ty chuyên phân phối máy bơm NTP giá sỉ lẻ cho cửa hàng

NTP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Máy bơm NTP không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà còn có chất lượng rất cao, có giá thành rẻ nên được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn và sử dụng.

Máy bơm NTP hiện có rất nhiều chủng loại như máy bơm đẩy cao, tăng áp, trục ngang đầu gang, đầu inox, bơm chìm hút nước thải, bơm tưới tiêu cây trồng,… Những dòng bơm mà NTP sản xuất đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta nên được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó, máy bơm NTP được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao, mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, máy bơm NTP còn được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, gang, đồng, chống oxy hóa tốt, không tác dụng với nguồn nước được bơm nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, các sản phẩm của NTP luôn có giá bình dân, rất phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt. Với việc có chất lượng cao, có độ bền lớn và có giá rẻ, đây là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối độc quyền máy bơm nước NTP tại Việt Nam. Máy bơm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 100% chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến. Quý khách ở xa hoặc có nhu cầu mua máy bơm trực tuyến thì cũng có thể đặt hàng ngay tại website này. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách, chương trình ưa đãi, cũng như chiết khấu cao cho đại lý, công ty thương mại, công ty xây dựng, hoặc khách hàng mua với số lượng lớn,…

 

Công ty chuyên phân phối máy bơm Panasonic giá sỉ lẻ cho cửa hàng
Công ty chuyên phân phối máy bơm Ebara giá sỉ lẻ cho cửa hàng