Công ty chuyên phân phối máy bơm Panasonic giá sỉ lẻ cho cửa hàng

Panasonic là thương hiệu sản xuất điện, điện tử nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Trong đó, máy bơm là lĩnh vực mà Panasonic đang khai thác mạnh mẽ nhằm tăng sự ảnh hưởng của mình lên thị trường. Trong nổi lực dó, Panasonic tấn công mạnh vào phân khúc máy bơm dân dụng nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống thường nhật của khách hàng.

Máy bơm Panasonic không đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà chỉ có 2 dòng chính là bơm tăng áp và bơm đẩy cao. Tuy nhiên, về khả năng chiếm lĩnh và bao quát thị trường thì Panasonic đang thực hiện rất tốt khi hầu hết các cửa hàng, đai lý máy bơm đều có trưng bày và bán máy bơm Panasonic. Cùng với đó là lượng máy bơm được tiêu thụ rất lớn và được khách hàng đánh giá rất cao.

Theo đó, máy bơm Panasonic chủ yếu dùng để bơm, hút nước giếng, nước thủy cục đẩy lên bồn chứa hoặc dùng để tưới tiêu cây trồng, chuồng trại ở quy mô nhỏ, hoặc dùng để tăng áp lực nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Với khả năng ứng dụng này, Panasonic tỏ ra rất am hiểu thị trường khi tấn công đúng vào nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Cùng với đó, máy bơm Panasonic còn được trang bị các công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao, có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ. Đặc biệt, về chính sách bảo hành và giá cả thì Panasonic luôn là thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhất. Bởi vì, máy bơm Panasonic được bảo hành chính hãng 24 tháng và được bảo hành tận nhà (ở những tỉnh, khu vực có trung tâm bảo hành của Panasonic). Đây là chính sách bảo hành cực kỳ tốt nhằm mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, máy bơm Panasonic còn có giá rất rẻ, rất phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt.

Hiện nay, công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối máy bơm nước Panasonic tại Việt Nam. Máy bơm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 100% chính hãng và được bảo hành 24 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách, chương trình ưa đãi, cũng như chiết khấu cao cho đại lý, công ty thương mại, công ty xây dựng, hoặc khách hàng mua với số lượng lớn,…

 

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm hút đường ống nước
Công ty chuyên phân phối máy bơm NTP giá sỉ lẻ cho cửa hàng