Hệ thống tưới (phun) nước tự động

Trước đây thì chúng ta không thấy các hệ thống tưới tự động nhiều, nhưng hiện nay do nhu cầu của con người kèm với đầu óc sáng tạo của cong người nên đã cho ra đời những hệ thống phun tự động rất đặt biệt và rất tiện ích cho con người. Một số công trình có hệ thống tưới hiện nay đang được mọi người thi công lắp đặt như các vườn hoa, sân vườn cây cảnh, tưới cỏ công viên, tưới cỏ sân bóng đá, các vườn cây ăn quả, tưới vườn rau, tưới sân Gofl,…

Một hệ thống tưới tự động bắt phải có máy bơm nước và các phụ kiện đi kèm, vậy máy bơm nào có thể đáp ứng cho các hệ thống tưới nước tự động. Các máy bơm dùng cho hệ thống tưới nước tự động mọi người nên sử dụng các loại máy bơm tăng áp của các hãng như: máy bơm nước Panasonic, Nation Pump, App, giếng nhật, Hitachi, Dab, Wilo…Vì sao phải chọn máy bơm tăng áp là vì máy bơm tăng áp có thể bơm nước tự động khi có nguồn nước chạy qua, tự tắt máy khi nhiệt độ lên quá cao, tăng áp toàn bộ hệ thống ống nước…Mọi người đã xác định được kiểu máy bơm nhưng mọi người phải biết được cột áp, lưu lượng, nguồn điện thì mới có thể đi mua loại máy thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình được. Như thế nào gọi là lưu lượng? mọi người có thể tính được lượng nước của mình nhờ số lượng đầu tưới, tưới nước nhiều hay ít, diện tích tưới có rộng không, để từ đó chọn máy bơm được bao nhiêu phút trên giờ hay. Cột áp cung rất quan trọng để mọi người có thể chọn máy bơm, vì nếu áp cũng máy bơm mình chọn thiếu, hay không đủ với nhu cầu sử dụng của mình thì máy sẽ không thể hoạt động được. Còn điện áp thì chỉ việc kiểm tra nguồn điện mình sử dụng và chọn máy hợp lý là được.

may bom nuoc tuoi vuon

Một số hệ thống tưới ( Phun ) nước tự động chúng ta đang thấy hiện nay như: Tưới phun mưa, tưới cảnh quan, tưới nhỏ giọt, tưới phun sương…Hay những hệ thống đài nước tạo các kiểu mà chúng ta thấy cũng có một số thiết kế với hệ thống nước tự động. Tất cả các loại máy bơm nước tăng áp cho hệ thống tưới tự động thường là những loại máy bơm được thiết kế tiết kiệm điện, nhiều hệ thống máy hoạt động liên tục nếu không chọn máy bơm tiết kiệm điện sẽ dẫn đến phun phí.

Lý do bạn nên mua hệ thống tưới nước tự động tại Hằng Phú

Để có được một máy bơm nước chất lượng, hàng chính hãng của các thương hiệu, mới 100%, đầy đủ các giấy tờ chứng nhận thì mọi người hãy đến với công ty tnhh Hằng Phú.

 

Tại sao phải mồi nước cho máy bơm
Địa chỉ mua máy bơm nước chính hãng, uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng và toàn miền Trung