Máy bơm bánh răng đẩy cao THT

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Máy bơm đẩy cao THT – máy bơm giá rẻ

Nguồn nước nhà bạn đang chập chờn nên bạn muốn mua một chiếc máy bơm nước để đẩy lên bồn chứa nhằm khắc phục tình trạng nước yếu, cúp nước nhưng chưa biết mua loại máy bơm nào. Không cần phân vân nữa, hãy chọn ngay máy bơm đẩy cao THT.

Máy bơm đẩy cao THT là thương hiệu máy bơm của Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan. THT là một trong số ít những công ty sản xuất máy bơm nước mang thương hiệu Việt. Là một sản phẩm của người Việt, phục vụ cho người Việt nên THT luôn coi trọng chất lượng sản phẩm.

Máy bơm đẩy cao THT có vỏ được làm bằng gang, cánh bơm làm bằng đồng, cánh bơm ly tâm kết hợp kiểu đầu Jet giúp hút nước mạnh và đẩy nước lên cao. Đặc biệt, trên máy bơm có tích hợp rờ le nhiệt, giúp máy tự ngắt nguồn điện khi nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giúp máy có tuổi thọ cao.

may bom day cao

Ưu điểm của dòng máy bơm đẩy cao THT

Được sản xuất tại Việt Nam nhưng so về công nghệ thì máy bơm nước THT hoàn toàn không thua kém bất cứ sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nào. Nếu xét về mặt thông số kỹ thuật, máy bơm THT hoàn toàn có thể “cạnh tranh” với các thương hiệu máy bơm khác. Một ưu thế của máy bơm THT đó chính được sản xuất trong nước nên am hiểu nhu cầu, thị hiếu người dùng Việt nên máy bơm thường có cột áp trung bình đến cao để có thể áp dụng được trong việc bơm nước lên các độ cao từ 40 m trở lên.

Bên cạnh đó, do được sản xuất trong nước nên giá thành của máy bơm đẩy cao THT “ăn đứt” các thương hiệu máy bơm khác. Nếu một chiếc máy bơm đẩy cao được nhập khẩu từ Italia, Mỹ, Ấn Độ hay cả Trung Quốc đều có giá khá cao thì máy bơm THT lại có giá rất “bình dân”, phù hợp với thu nhập của người Việt.

Ngoài ra, chính sách bảo hành của THT cũng cực kỳ tốt. Khác với các thương hiệu máy bơm nhập khẩu, việc bảo hành phải qua đại lý phân phối và phụ thuộc nhiều vào trình độ nhân viên kỹ thuật của đại lý phân phối thì máy bơm THT lại được bảo hành bởi chính nhà sản xuất, rất dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Chính quyền và nhân dân ta đang tích cực thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và việc tiêu dùng máy bơm nước THT có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng cũng là góp phần làm cho đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước THT hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH MTV Hằng Phú

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, Quận Bình Tâncấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm đẩy cao THT là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước đẩy cao THT uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm đẩy cao THT chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom day cao THT


Xem thêm cái bài viết tư vấn máy bơm liên quan: