banner-maybomhangphu may-bom-hang-phu-banner-1
banner-may-bom-hang-phu-1
banner-may-bom-hang-phu-2

Top máy bơm nổi bật

banner-mbhp

Maybomhangphu.com – Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam

Maybomhangphu.com chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm nước gia đình. Nhập khẩu 100% chính hãng. Máy Bơm Hằng Phú còn là nhà Phân Phối độc quyền các loại máy bơm nhập khẩu: Đài Loan, Ý, Đức, Hàn, Nhật, Mỹ, Trung Quốc…Có đầy đủ CO/CQ.

Maybomhangphu.com chuyên bán lẻ máy bơm nước giá sỉ Toàn Quốc và đang tìm đại lý. Hàng công ty thường nhập khẩu với số lượng lớn nên giá rất cạnh ra, gần tương đương với giá bán sỉ trên thị trường hiện nay. Rất nhiều các cửa hàng trên toàn quốc gởi yêu cầu làm đại lý và hiện nay số lượng đại lý đang cung cấp hàng cho của chúng tôi có khắp nơi trên toàn quốc. Giá bán máy bơm nước cạnh tranh và có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Nhằm tăng nhu cầu của người sử dụng. Maybomhangphu.com thường xuyên đưa ra các chương trình hỗ trợ giá để Khách Hàng có thể chọn được máy bơm đúng với yêu cầu mà giá tiền phù hợp.

Những lợi ích khi mua máy bơm nước tại Maybomhangphu.com

Khi đến với Maybomhangphu.com, quý Khách sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của Quý Khách. Sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách. Đội ngũ kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng tư vấn những thắt mắc về máy bơm cho quý khách, giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phầm mình cần mua và sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm Công ty cung cấp. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt máy bơm rất chuyên nghiệp, tận tình. Dù nắng hay mưa không ngại khó khăn mang những sản phẩm đến tận nơi lắp đặt, đảm tiến độ làm việc cho các công tình, đáp ứng kịp thời mục đích sử dụng nước cho các gia đình….vv.

Hầu hết những người sử dụng điều không biết cách bảo quản máy bơm nước nên thường hay xảy ra sự cố sau một thời gian sử dụng, nhưng cũng có một số trường hợp sản phẩm chạy rất bền, không một hút hư hỏng vì cách bảo quản của họ rất an toàn cho máy. Vì vậy, khi đến với maybomhangphu. Quý Khách sẽ được tư vấn miễn phí cách bảo quản máy bơm trong quá trình sử dụng. Công việc này rất quan trọng, nếu không biết cách bảo quản thì tuổi thọ máy bơm sẽ giảm đi và máy bơm nước sẽ hoạt động đạt hiệu quả không cao.

Trong thời gian bảo hành, nếu có hư hỏng gì thì Công Ty chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn và khắc phục sự cố cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất. Thời gian bảo hành của mỗi sản phẩm là rất dài, ngắn nhất là một năm, dài thì hai năm. Vì thế Quý khách hàng luôn yên tâm ngay cả khi đã mua và đã sử dụng sản phẩm. Công ty chúng tối luôn đồng hành bên bạn suốt thời gian máy vận hành. Khi nào quý khách cần là chúng tôi có.

Maybomhangphu.com không ngừng mở rộng và vươn xa hơn nữa.

Danh Mục