Bình giãn nở AQUASYSTEM

Bình giãn nở AQUASYSTEM chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Aquasystem của Ý, được dùng để nén áp suất, tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết.

Đặc điểm của bình giãn nở AQUASYSTEM:

Bình giãn nở AQUASYSTEM tích trữ năng lượng thủy lực, đảm bảo hoạt động của hệ thủy lực được diễn ra liên tục, tăng hiệu suất hoạt động hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

Tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ.

Bổ sung rò rỉ, bổ sung lưu lượng chất lỏng làm việc (trường hợp máy bơm hoạt động thấp hơn tiêu chuẩn)

Bình Aquasystem có quy cách hoàn chỉnh, chất liệu không gỉ , tuổi thọ lâu dài. Sử dụng ở nới có áp xuất cao.

Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm, ngăn ngừa va chạm thủy lực, giảm rung xóc, tăng tuổi thọ máy bơm

Bình giãn nở cần phải có sức chứa đủ để chứa thể tích nước tăng lên khi nhiệt độ nước tăng từ nhiệt độ thấp nhất đến nhiệt độ cao nhất và bù lượng nước hao hụt trong trường hợp ngược lại.

Ứng dụng bình giản nở AQUASYSTEM:

Sản phẩm thường được dùng trong các hộ gia đình, khu dân cư, toàn nhà cao tầng hay trong hệ thống bơm nước phòng cháy chữa cháy. Cũng có thể sử dụng bình tích áp vào hệ thống máy bơm giúp tăng áp lực nước cung cấp hiệu quả cho khu chung cư, nhà cao tầng.

Do nhu cầu sử dụng cao nên việc phân phối bình giản nỡ cũng rất nhiều tạo các đại lý, cửa hàng, công ty phân phối, bình giãn nở Aquasystem hiện đang được công ty Hằng Phú cung cấp và phân phối ra thị trường với nhiều loại, nhiều thể tích khác nhau như loại có chân, không chân, loại bầu, tròn và loại nằm đứng hay nằm ngang. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Italia, đầy đủ chứng nhận CO, CQ trên mỗi sản phẩm. Ngoài thương hiệu Aquasystem của Ý thì vẫn còn nhiều hãng bình khác nhau trên thị trường, tuy nhiên để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng, tuổi thọ cao nên tốt nhất chúng ta nên chọn một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền bỏ ra mà chúng lại có đáp ứng tốt khả năng hoạt động.

Trước khi tìm mua một bình giãn nở phù hợp chúng ta cần phải xác định được các thông số kĩ thuật cần sử dụng: thể tích, áp lực, đầu nối ren, kiểu bình, kích thước, màu sắc, được sử dụng cho mục đích như thế nào. Để sử dụng một cách hiệu quả thì khâu chọn bình rất quan trọng cần tính toán dung tích bình phải có độ chính xác cao đặc biệt khi sử dụng cho các công trình lớn.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://maybomhangphu.com/cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của Bình giãn nở AQUASYSTEM là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán Bình giãn nở AQUASYSTEM uy tín ở đâu | bảng báo giá Bình giãn nở AQUASYSTEM chính hãng giá rẻ tại tphcm


Danh Mục