Máy bơm chìm hút bùn APP

khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá ⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành ⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt ⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng ⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn ⭐ Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu một số dòng máy bơm chìm hút bùn APP

Hiện nay, máy bơm nước đang được áp dụng rất nhiều trong đời sống của chúng ta. Không quá khó để người dùng có thể tìm kiếm và mua được những chiếc máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên, có những dòng máy bơm chuyên dụng, người dùng thường khá khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn thương hiệu sản xuất, nhà cung cấp. Để giúp người dùng có thêm thông tin về dòng máy bơm chìm, công ty TNHH MTV Hằng Phú xin giới thiệu đến Quý khách hàng máy bơm chìm hút bùn APP.

APP không còn là thương hiệu xa lạ đối với người dùng Việt Nam, các dòng máy bơm nước APP rất đa dạng như máy bơm đẩy cao, bơm cao áp, bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan… nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là dòng máy bơm chìm hút bùn.

Ở dòng sản phẩm này, APP có khá nhiều mẫu với nhiều chức năng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của Quý khách.

may bom hoa chat

Ưu điểm của dòng máy bơm chìm hút bùn APP

Trước hết, là chiếc máy bơm chìm hút bùn loãng BAS 200. Đây là chiếc máy bơm có cấu tạo nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như rất dễ vận hành, sử dụng. Như tên của sản phẩm, loại máy bơm này có thể hút được bùn loãng nên thường được áp dụng để hút bùn hố móng trong xây dựng, hút các loại chất thải, cặn bẩn ở ao nuôi cá (bùn loãng). Bên cạnh đó máy được trang bị rờ le nhiệt giúp tự động ngắt máy khi nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tăng tuổi tuổi thọ khi sử dụng máy.

Cũng là dòng máy bơm hút bùn loãng nhưng có tích hợp phao, mẫu máy bơm APP BAS 200A là máy bơm ly tâm cánh hở, do đó có thể hút được các loại bùn loãng, chất thải bẩn, đặc biệt mẫu máy bơm này có tích hợp phao nên có thể được cài đặt chế độ tự động, rất an toàn và tiện lợi cho người dùng.

Khác với 2 mẫu máy bơm trên, máy bơm APP DSP – 20T là loại máy bơm có thể hút được bùn đặc. Thường được sử dụng để bơm hút chất thải ở các đường ống thoát nước, hố gas, nạo vét ao nuôi thủy sản…

Ngoài các mẫu máy bơm được giới thiệu ở trên, APP còn khá nhiều mẫu máy bơm chìm hút bùn khác, đa dạng về chức năng, thông số kỹ thuật để người dùng có thể lựa chọn.

Hầu hết các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn APP đều rất dễ sử dụng, do đó, người dùng không quá “vất vả” khi vận hành loại máy bơm này. Ngoài ra, máy bơm chìm APP được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên chất lượng luôn được đảm bảo và chế độ bảo hành rất rõ ràng nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tại Việt Nam, công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối máy bơm nước APP. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Hằng Phú

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, Quận Bình Tân

error:

Danh Mục