Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ điện

Giới thiệu bơm cứu hỏa – bơm chữa cháy Ebara

Thị trường Việt không còn xa lạ với tên gọi máy bơm chữa cháy nữa. Vì hầu như ở bất kỳ doanh nghiệp tư nhân hay cơ sở sản xuất, khu hành chính nhà nước đều phải được trang bị hệ thống bơm phòng cháy – chữa cháy. Từ đó mà máy bơm chữa cháy trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về công năng, tính ựng dụng cũng như cách chọn lựa dòng bơm phù hợp. Bài viết này công ty TNHH Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến khách hàng máy bơm chữa cháy Ebara với dòng bơm chữa cháy Ebara động cơ điện. Qua đó giúp khách hàng có sự chọn lựa chính xác hơn cho đơn vị, doanh nghiệp của mình.

may_bom_nuoc_chua_chay_ebara

Cấu tạo của máy bơm điện chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ điện là thiết bị có sự kết hợp giữa đầu bơm Ebara (2 pole, 4 pole)và động cơ điện của các thương hiệu như ATT, Elektrim, Teco, Weg. Hai bộ phận này được lắp trên bệ đỡ bằng thép tại Việt Nam. Phần đầu bơm Ebara được sản xuất tại Indonesia theo tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản, do đó chất lượng luôn đảm bảo đạt mức an toàn cao nhất có thể cho người sử dụng. Đầu bơm Ebara hiện có các mẫu mã FSA, GS, CAN, SQPB tự hút cánh hở với dãi công suất từ 1.5Kw – 132Kw, tùy vào quy mô và diện tích của khu vực cần lắp đặt mà khách hàng có chọn lựa phù hợp.

Ưu điểm của bơm chữa cháy Ebara động cơ điện

Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ điện có ưu thế về đường kính hút xả lớn, dễ dàng cung cấp lượng nước mạnh mẽ, phục vụ tối đa cho mục đích chữa cháy khi có sự cố xảy ra. Xét về mức giá cả có thể thấy dòng bơm Ebara có mức giá khá cao, nằm ở phân khúc bơm cao cấp. Tuy vậy, nếu so sánh giữa chất lượng mà sản phẩm cung cấp đến tay người dùng thì mức giá cả đó được công nhận là hợp lý.

Bơm chữa cháy Ebara động cơ điện sử dụng nguồn điện để vận hành là chủ yếu, hạn chế tối đa được tình trạng thải khí ô nhiễm ra môi trường. Cấu tạo bên ngoài được tạo thành bằng những nguyên vật liệu cứng cáp, chắc chắn, chống sự va đập mạnh hiệu quả đồng thời chịu được các tác nhân gây mài mòn, hư hỏng, cho thời gian sử dụng bền bỉ, dài lâu. Xét về mẫu mã, mức công suất, lưu lượng, cột áp thì dòng bơm chữa cháy Ebara động cơ điện sẽ không làm khách hàng thất vọng. Sự đa dạng đó cũng góp phần giúp cho người có nhu cầu lắp đặt bơm chữa cháy không phải đắn đo, suy nghĩ.

Mua máy bơm chữa cháy Ebara tại maybomhangphu.com

Với những ưu điểm, công năng nêu trên cho thấy dòng bơm chữa cháy Ebara động cơ điện là thiết bị tối cần thiết cho mọi người. Máy bơm phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì mới đảm bảo độ an toàn, do đó chúng tôi khuyến cáo khách hàng hãy tìm đến một đơn vị cung cấp bơm chữa cháy uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Ví như công ty TNHH Thuận Hiệp Thành của chúng tôi, với hơn 10 năm cung cấp bơm chữa cháy cho nhiều công trình, dự án lớn. Trên website chính thức của công ty maybomhangphu.com Tin chắc Thuận Hiệp Thành sẽ là đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc phòng cháy và chữa cháy.

Xem bảng báo giá máy bơm Ebara

Dòng máy bơm thương hiệu Ebara nổi tiếng của Italy luôn được mọi người quan tâm bởi chất lượng của nó. Và giá thành là điều mà nhiều người muốn tham khảo. Xin gửi đến quý khách hàng bảng giá của bơm Ebara

bang-bao-gia-may-bom-ebara-1

bang-bao-gia-may-bom-ebara-2

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục