Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ Diesel

Giới thiệu Bơm cứu hỏa – Bơm chữa cháy Ebara động cơ Diesel

Máy bơm chữa cháy là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, xí nghiệp, chung cư, trường học, bệnh viện,… Thông thường hệ thống bơm chữa cháy sẽ bao gồm cụm bơm Ebara rời trục kết nối với động cơ diesel (hoặc động cơ điện). Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng bơm chữa cháy Ebara động cơ diesel. Đây có thể nói là dòng bơm chữa cháy nằm ở phân khúc cao cấp của dòng máy bơm chữa cháy Ebara, tuy nhiên khách hàng vẫn tin dùng và chọn lựa khá nhiều bởi chất lượng sản phẩm luôn đi đồng giá cả, đảm bảo được sự an toàn cho những mục đích xử lý nước khi có sự cố cháy xảy ra.

may-bom-chua-chay-ebara-dong-co-diesel

Cấu tạo bơm chữa cháy Ebara động cơ Diesel

Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ diesel có sự kết hợp giữa đầu bơm Ebara (2 pole, 4 pole) và động cơ diesel của các thương hiệu như Hyundai, Quanchai, Daedong Kioti, Kohler, Iverco,… Hai bộ phận này được lắp trên bệ đỡ bằng thép tại Việt Nam. Do đó việc lắp đặt, di chuyển cũng như bảo trì, bảo hành là hoàn toàn dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng.

Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ diesel về cấu tạo cũng bao gồm 2 bộ phận chính: đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm Ebara hiện có các mẫu mã FSA, GS, CN, CS với dãi công suất từ 1.5Kw – 132Kw, tùy vào quy mô và diện tích của khu vực cần lắp đặt mà khách hàng có chọn lựa phù hợp.Bên trong đầu bơm Ebara chứa cánh bơm. Thông thường sẽ là cánh bơm bằng gang hoặc đồng. Bên ngoài được tạo thành bằng nguyên liệu gang đúc chắc chắn, vừa giúp chống va đập mạnh vừa hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét, ăn mòn khi hoạt động trong thời gian dài.

Động cơ diesel có 2 loại: 2 pole (2 cực) và 4 pole (4 cực) với các mức công suất tương ứng khi kết hợp với đầu bơm. Ưu điểm cũng như sự tiện lợi của bơm chữa cháy diesel chính là khả năng bơm được lượng nước lớn mạnh mẽ, đồng thời nguồn nhiên liệu cung cấp cho máy hoàn toàn dễ tìm và có ở mọi nơi. Khách hàng có thể dịch chuyển máy bơm đi nhiều khu vực khác nhau mà không sợ gián đoạn nguồn nước cung cấp.

Ưu điểm của máy bơm chữa cháy Ebara Diesel

Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ diesel được khách hàng Việt đánh giá khá cao. Bên cạnh những ưu điểm về công năng, tính ứng dụng thì sản phẩm còn được sản xuất và nhập khẩu từ Indonesia theo tiêu chuẩn, công nghệ của Nhật do đó mà độ bền bỉ rất cao. Nếu so với mức giá của các dòng bơm chữa cháy cạnh tranh trên thị trường phải nói bơm Ebara có mức giá cao. Tuy nhiên nếu nhìn vào chất lượng thực tế mà sản phẩm cung cấp cho người sử dụng thì mức giá này có thể chấp nhận được.

Mua bơm chữa cháy Ebara Diesel chính hãng ở đâu

Bơm chữa cháy là thiết bị bảo vệ tính mạng con người, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm mua những dòng bơm đạt tiêu chuẩn chất lượng từ những nhà phân phối uy tín. Ví như công ty TNHH Thuận Hiệp Thành của chúng tôi. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối máy bơm chữa cháy của các thương hiệu lớn. Trên website chính thức maybomhangphu.com Cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng đối tác của mình.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục