Máy bơm tự hút THT

Hiển thị tất cả 5 kết quả


Máy bơm tự hút THT là gì

Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, nó được ứng dụng rộng rãi từ sinh hoạt gia đình đến sản xuất, kinh doanh. Thế nhưng, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, các dòng máy bơm nhập khẩu đang chiếm thế “thượng phong” bởi các ưu điểm về công nghệ. Tuy nhiên với thương hiệu máy bơm tự hút THT, dòng máy bơm mang thương hiệu Việt Nam đã làm thay đổi “cán cân” hàng ngoại và hàng nội.

Cuộc chiến hàng ngoại và hàng nội đã diễn ra từ rất lâu, với tâm lý chuộng hàng ngoại, nhiều người thường chọn mua các mặt hàng được nhập khẩu. Thế nhưng, trong những năm gần đây, với chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thì hàng nội đang dần chiếm được ưu thế nhất định trong cuộc đua này.

Hàng Việt không chỉ được ưa chuộng khi chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam mà hàng Việt đã dần khẳng định được vị thế của mình bằng những cải tiến về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Trong lĩnh vực máy bơm nước, trong hơn 10 năm gần đây, hàng ngoại luôn chiếm ưu thế, nếu không muốn nói 95% máy bơm nước đang được tiêu thịụ trên thị trường là hàng nhập khẩu. Thế nhưng, với thương hiệu máy bơm nước THT, máy bơm nước Việt đã dần trở lại và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

THT được người tiêu dùng biết đến với dòng máy bơm tự hút. Máy bơm tự hút đang được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống vì ưu điểm chỉ cần mồi nước lần đầu tiên, còn những lần sau, máy sẽ tự động mồi và hút nước, do đó mang lại sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

DK MHF

Ưu điểm của máy bơm tự hút THT

So với các sản phẩm máy bơm cùng loại của các thương hiệu khác, máy bơm tự hút THT không khác nhiều về cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên, nếu so về giá cả, máy bơm của THT có giá thấp hơn khá nhiều bởi đây là sản phẩm mang thương hiệu Việt cho người Việt.

Máy bơm tự hút THT có cấu tạo nhỏ, gọn, vỏ ngoài làm bằng gang, cánh bơm làm bằng đồng chắc chắn, bền bỉ. Máy bơm cũng được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm tạo ra một sản phẩm có tính đa năng, dễ sử dụng, tiện lợi với giá cả phải chăng.

Một ưu điểm lớn nữa của dòng máy này chính là đây là sản phẩm mang thương hiệu Việt nên việc bảo hành trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, dòng máy bơm nước này được công ty TNHH MTV Hằng Phú phân phối. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Hằng Phú

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, Quận Bình Tân

Điện thoại: 08 3752 88 55cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm tự hút tht là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước tự hút tht uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm tự hút tht chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom tu hut tht


 

Call Now Button