Máy bơm Wilo

Hiển thị tất cả 108 kết quả


Ưu điểm của máy bơm wilo

Từ trước tới nay, khi nhắc đến các hãng sản xuất máy bơm nước, chúng ta thường nghe nói đến các hãng máy bơm Italy, Đài Loan, Trung Quốc. Trên thực tế, còn có những hãng máy bơm khác cũng nổi tiếng và có chất lượng không kém các hãng máy bơm Italy điển hình là hãng Wilo -thương hiệu máy bơm của Đức. Wilo ra đời từ năm 1872 và luôn không ngừng biến các ý tưởng khó thực hiện thành những sản phẩm máy bơm có chất lượng để phục vụ nhu cầu thị trường.

Hãng sản xuất máy bơm Wilo chuyên sản xuất các dòng máy bơm tăng áp, máy bơm hóa chất, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chân không, máy bơm ly tâm… với các công suất từ nhỏ tới lớn nên có thể sử dụng cả trong dân dụng và công nghiệp.

may bom wilo

Toàn bộ các sản phẩm máy bơm Wilo đều được chế tạo bằng vật liệu chống rỉ sét, có khả năng cách điện và chịu được sức nóng, không làm biến dạng máy bơm ở nhiệt độ cao, đồng thời hoạt động rất êm, ít tiếng ồn, tiêu thụ điện ít giúp tiết kiệm điện và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trên đây là những tính năng và ưu điểm của các dòng máy bơm Wilo. Ngoài ra, khi mua máy bơm Wilo cần chú ý các thông số công suất, lưu lượng, cột áp, điện nguồn, dùng máy bơm vào mục đích gì để có chọn lựa đúng đắn. Bạn hãy thử sử dụng và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Công ty TNHH MTV Hằng Phú tự hào là nhà phân phối sản phẩm máy bơm Wilo tại thị trường Việt Nam từ phía miền Trung trở vào Nam nên khi mua sản phẩm máy bơm tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn với giá thành và dịch vụ tốt nhất. Rất hân hạnh hợp tác với toàn thể quý khách hàng gần xa.

Chủ đề: giá bán máy bơm nước wilo, tìm đại lý nhà phân phối máy bơm wilo ở đâu tốt, máy bơm wilo chính hãng giá rẻ nhất


Tags: Máy bơm Wilo Hàn Quốc, Bảng giá máy bơm wilo, Bán bơm wilo, sản phẩm máy bơm wilo