Máy bơm hóa chất

  • may-bom-hang-phu-khuyen-mai
ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ
  • Chiết khấu lên đến 25%
  • Miễn phí giao hàng - Bảo hành tận nơi (*Áp dụng khu vực TP.HCM)

Máy bơm hóa chất là gì?

Máy bơm hóa chất là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm các loại hóa chất, dung dịch có khả năng ăn mòn,… Với tính năng đặc biệt này, máy bơm hóa chất được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và cả trong nghiên cứu khoa học.

Cấu tạo bơm hóa chất

Về cơ bản, máy bơm hóa chất có cấu tạo như nhiều dòng bơm khác. Theo đó, dòng bơm này cũng sẽ có đầu bơm, cánh bơm, phốt bơm và động cơ. Trong đó, các bộ phận đầu bơm, cánh bơm và phốt bơm sẽ quyết định đến khả năng bơm hóa chất của sản phẩm. Bởi đây chính là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, dung dịch được bơm.

Các loại bơm hóa chất

Hiện nay, trên thị trường máy bơm Việt Nam đang có khá nhiều dòng bơm hóa chất. Có thể kể đến như bơm hóa chất dạng chìm, bơm hóa chất dạng trục đứng inline, bơm hóa chất dạng trục ngang, bơm hóa chất dạng trục ngang rời trục, bơm hóa chất dạng định lượng,…
Mỗi loại bơm hóa chất này đều có những ưu điểm riêng. Và nó sẽ phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Nguyên lý hoạt động

Cũng giống như các loại máy bơm thông thường khác. Bơm hóa chất là thiết bị “trung chuyển”, hút hóa chất từ 1 vị trí và đẩy hóa chất đến 1 vị trí khác. Nguyên lý hoạt động của bơm hóa chất sẽ phụ thuộc vào kiểu bơm, kiểu thiết kế. Trong đó, có 1 nguyên tắc chung đó là hóa chất không được tiếp xúc với động cơ. Nếu để hóa chất lọt vào khoang động cơ thì máy bơm sẽ bị hỏng ngay, kể cả dạng bơm chìm.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm hóa chất

Thực ra, để hướng dẫn sử dụng máy bơm hóa chất thì phải căn cứ vào từng dòng bơm cụ thể. Có như vậy mới mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng và máy bơm.
Tuy nhiên, về cơ bản thì các nhà sản xuất, đại lý phân phối đều có những khuyến nghị trước khi lắp đặt và sử dụng máy bơm hóa chất.
Trước hết đó là phải chọn đúng bơm, lắp đặt đúng quy cách, kết nối đúng nguồn điện. Nếu cẩn thận thì người dùng nên đo điện trước khi cho máy chạy để tránh việc mất pha(đối với bơm 3 pha).Sau đó là phải kiểm tra lại các điểm nối giữa máy bơm và đường ống.

Bơm hóa chất thương hiệu nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường máy bơm Việt Nam có khá nhiều loại máy bơm hóa chất. Trong đó, nổi bật hơn cả là máy bơm hóa chất Kaiquan, NTP, Everegush. Rotofluid, Maruti, APP,… và 1 số loại bơm định lượng hóa chất khác.
Đa số các dòng bơm hóa chất này đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc,…
Thật khó để đánh giá là các thương hiệu bơm hóa trên, thương hiệu nào tốt hơn. Bởi mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm mang tính chuyên biệt của mình. Do đó, căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người mua nên chọn loại bơm phù hợp.

Lưu ý khi mua bơm hóa chất

Lưu ý đầu tiên khi mua máy bơm hóa chất đó chính là xác định được loại hóa chất, dung dịch cần bơm. Vì có như vậy thì mới chọn được loại bơm phù hợp.
Sau khi chọn được loại bơm phù hợp để bơm loại hóa chất thì người mua cần chọn các thông số kỹ thuật. Trong đó, người mua cần chọn công suất, cột áp, lưu lượng, điện áp,… Đây là các thông số rất quan trọng.
Cũng không kém phần quan trọng đó là kiểu bơm. Quý khách có thể chọn bơm trực đứng, trục ngang, rời trục,…

Mua bơm hóa chất chính hãng ở đâu?

Sau khi chọn được máy bơm hóa chất thì Quý khách cần xác định được đại lý phân phối uy tín. Và hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính hãng của nhiều dòng bơm hóa chất.

Thuận Hiệp Thành cam kết bán hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành đầy đủ. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và chọn đúng máy bơm theo nhu cầu của Quý khách.
Và nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho Quý khách khi mua hàng, Thuận Hiệp Thành vừa triển khai chương trình bán hàng trực tuyến qua website: maybomhangphu.com. Quý khách chỉ cần truy cập web này và đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho Quý khách.

Mọi chi tiết về tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Trụ sở: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: (028).6268.9539 – (028).3752.8877 – (028).6266.0466

error:

Danh Mục