khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Ưu điểm của đĩa phân phối khí

Ứng dụng khoa học vào sản xuất cũng như công nghiệp ngay càng phát triển, người ta thường nuôi trồng thủy hải sản trong ao hồ, bể… Để cho việc nuôi trồng được thuận lợi không làm chết các sinh vật khi nuôi thì người ta sử dụng một hệ thống đĩa phân phối khí hay ống phân phối khí được gắn trực tiếp ở nơi nuôi trồng. Vậy đĩa phân phối khí dùng để làm gì? Được ứng dụng như thế nào trong các bể nuôi trồng?

Đĩa phân phối khí và ống thổi khí là thiết bị sử dụng màng EPDM thiết kế có hàng ngàn lỗ thoát cực nhỏ phân bổ lượng oxy hòa tan trong nước của hệ thống xử lý nước, tạo bọt khí nhỏ mịn tăng độ phân tán của oxy vào nước. Đĩa phân phối khí thích hợp sử dụng trong các công trình sinh học. Ứng dụng của đĩa phân phối khí khi lắp đặt trong bể lắng, bể khoáy, bể hòa trộn, bể lắng là dùng để khử nito, khử photpho, cung cấp khí trong các bể trang trại nuôi trồng thủy hải sản.

Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta sử dụng đĩa phân phối khí hay ống phân phối khí. Trên thị trường hiện nay đĩa phân phối khí, ống phân phối khí được sản xuất bởi rất nhiều hãng như EDI (Mỹ), Longtech (Đài Loan), Heywell (Đài Loan), Jaeger (Đức) nên tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm của bất cứ hãng nào.

Khi tìm mua đĩa phân phối khí hay ống phân phối khí bạn cần chú ý là dạng tinh hay thô, lưu lượng thiết kế, diện tích bề mặt hoạt động, đường kính, đầu nối ren, vật liệu màng để có lựa chọn cho chính xác.

Trước khi lắp đặt hệ thống đĩa phân phối khí và ống phân phối khí vào trong bể, bạn cần xác định được máy thổi khí dùng kèm theo, công suất bao nhiêu, lưu lượng khí thổi ra cần cho 1 đĩa hay cần bọt khí từ đĩa đẩy lên bao nhiêu mét… Để xác định được rất phức tạp vài nhiều công đoạn, do đó, nếu bạn cần đội ngủ kỹ thuật hỗ trợ cũng như xuống tận nơi để khảo sát bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cam kết sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của đĩa phân phối khí là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán đĩa phân phối khí uy tín ở đâu | bảng báo giá đĩa phân phối khí chính hãng giá rẻ tại tphcm | dia phan phoi khi


error:

Danh Mục