khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Bạn cần bao nhiêu vốn để sở hữu một chiếc máy bơm hcp?

Một chiếc máy bơm hcp chính là mơ ước hiện tại của bạn? Bạn cần chúng ngay lập tức để hoàn tất danh sách nhu cầu của mình?

Nhưng, bạn có biết mình cần bao nhiêu để thực hiện điều đó không?

Hãy cùng chúng tôi lướt qua bảng giá đáng mơ ước của dòng sản phẩm này nhé!.

Dòng máy bơm hcp vô cùng đa dạng. Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào tính chất, chủng loại. Bạn sẽ xác định được số tiền mình cần có dựa vào những tiêu chí này.

may bom hcp

1,8 triệu là khoản tiền nhỏ nhất bạn cần bỏ ra để sở hữu ngay một chiếc máy bơm hcp chìm dân dụng.

Máy bơm hcp này là loại chuyên dùng để bơm xả nước sạch, bơm nước cảnh quan sân vườn, bơm nước tuần hoàn trong hồ và bơm xả nước trong khu ngập lụt.

Máy thiết kế khá gọn nhẹ, và đẹp mắt. Hiệu suất sử dụng tối đa do lưu lượng lớn, kết hợp motor hiệu suất cao 100W, 150W, dòng điện thấp tiết kiệm điện. Tuổi thọ cao với kết cấu chống nước, đế cáp điện qua xử lý Epoxy chống thấm nước.

Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu những phiên bản khác của dòng máy bơm hcp này với giá: 2,4 đến 2,6 triệu.

3, 5, 8, … đến 50 triệu đây là những con số trung bình bạn cần để sở hữu các loại máy bơm Hcp

Với những khoản chi phí này bạn sẽ có ngay được những dòng máy bơm hcp sau: máy bơm thải rác, máy bơm lưu lượng, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm dòng trục, máy bơm chìm hút nước sạch…. Tất cả các dòng máy này đều có chất lượng ở dạng trung bình hoặc khá. Tăng theo mức giá bạn lựa chọn.

may bom hcp

Với 287 – gần 400 triệu, bạn sở hữu ngay dòng máy bơm hcp chìm hút rác thải gang đúc

Đây là dòng máy bơm hcp chất lượng cao được sử dụng nhiều trong công nghiệp xử lý rác thải. Chúng được đặt ở hầu hết các nhà máy lớn, khu công nghiệp, bênh viện….

1.221.454.000đ là số tiền lớn nhất bạn cần bỏ ra nếu muốn sử dụng máy bơm Hcp DÒNG TRỤC STAND-TYPE 3 PHA-4 POLE LA-28100

Dòng bơm lưu lượng cực đại của HCP. Bơm được thiết kế với công suất lớn dùng cho các công trình thủy lợi, tưới tiêu mặt bằng lớn, đập thủy điện, motor được thiết kế với hiệu suất cao. Hoạt động ổn định và bền bỉ. Là vị thần của các loại máy bơm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một vài phiên bản khác các dòng máy bơm hcp với giá từ 500.000.000 đến 1.200.000.000đ…

Không thể tổng kết chi tiết, nhưng đó là những khoản phí cơ bạn bạn cần có để sở hữu một sản phẩm máy bơm Hcp.

may bom hcp

Liên hệ ngay với Hằng Phú để sở hữu nhiều sản phẩm máy bơm nước chất lượng với giá ưu đãi nhất.cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm HCP là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước HCP uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm HCP chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom nuoc HCP


error:

Danh Mục