Máy Bơm Chữa Cháy WILO

khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu về máy bơm chữa cháy Wilo

Wilo ra đời vào năm 1872 ở Đức, đây là một thương hiệu sản xuất máy bơm lâu đời, gần 140 năm hoạt động, sản xuất, Wilo đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng từ quy trình công nghệ hiện đại bậc cao của Đức.

Sản phẩm máy bơm nước Wilo cũng rất đa dạng và phong phú như những các hãng bơm nổi tiếng khác bao gồm: máy bơm chữa cháy, máy bơm nước tăng áp biến tầng, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm lưu lượng, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải… Từ năm 1872 đến nay tập đoàn Wilo thành lập được 8 trụ sở trên các nước trên thế giới như: Úc, Indonesia, Malaysia, Singapor, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đồng thời đưa sản phẩm của mình đến khắp nơi.

Xuất hiện tại thì trường Việt Nam hơi trể từ năm 2011, Wilo đưa sản phẩm máy bơm nước của mình ra thị trường, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tư vấn cũng như giới thiệu sản phẩm để mọi người biết đến nhiều hơn. Dần dần lấy được lòng tin từ người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như giá thành phù hợp.

Trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành xin gởi tới quý khách hàng những thông tin liên quan đên máy bơm chữa cháy Wilo, đây là dòng bơm công xuất lớn, phục vụ công nghiệp và đặt biệt được ưu tiên lựa chọn trong phòng cháy chữa cháy, cấp nước.

máy bơm chữa cháy Wilo

Các dòng máy bơm chữa cháy Wilo mà Thuận Hiệp Thành đang phân phối

Máy bơm chữa cháy Wilo Miso 40-200 động cơ Elektrim

Là sản phẩm thuộc phân khúc dòng bơm chữa cháy hãng Wilo- India. Đây là tập đoàn dẫn đầu về thiết kế và sản xuất máy bơm, thiết bị cấp nước. Bơm chữa cháy Wilo – đầu bơm Miso có công xuất cực đại lên tới 200kw, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho tất cả các công trình phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, sử dụng trong các nhà máy thủy điện. Với kết cấu bơm chắc chắn, đầu bơm rời, dẫn truyền bằng động cơ điện ( có thể tùy chọn động cơ) tạo nên con bơm có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ nhất cho Quý khách.

Máy bơm chữa cháy Wilo Miso 40-315, Động cơ Diesel Huyndai D4BB-G4/19Kw/1500RPM

Là con bơm được kết hợp giữa đầu bơm Wilo Miso và động cơ Diesel Huyndai trên bệ đế thép, gia công lắp ráp tại Việt Nam. Sự kết hợp này tạo nên một hệ bơm hoàn chỉnh, hoạt động mạnh mẽ và tối ưu hóa nhu cầu sử dụng.

Máy bơm chữa cháy Wilo Miso 32-250, Động cơ Diesel Versar V2N15/15Kw/3000RPM

Là sự kết hợp giữa đầu bơm Wilo Miso và động cơ Diesel Versar và được gia công, lắp ráp tại Việt Nam dựa theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Máy bơm chữa cháy Wilo Miso 32-200 lắp đọng cơ điện từ 4kw đến 15kw/2pole

Bơm được kết hợp giữa đầu bơm Wilo Miso và động cơ điện ATT nhập khẩu và được gia công lắp ráp tại Việt Nam.

Đặt điểm ứng dụng và tầm quan trọng của máy bơm chữa cháy Wilo

Trong cuộc sống hiện nay việc phòng cháy chữa cháy là vấn đề đang được quan tâm và chú trọng, mỗi năm có đến hàng chục vụ cháy nổ xảy ra gây tổn hại rất lớn cho của cải, vật chất con người. Vì vậy mà một thiết bị chữa cháy rất quan trọng hiện nay luôn được chuẩn bị sẵn tại công ty, nhà xưởng, công trường xây dựng và tại mỗi gia đình.

Người ta thường sử dụng máy bơm chữa cháy Wilo cho hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay bởi tính chuyên dụng của nó mang lại giúp đem lại hiệu quả cao cho quá trình sử dụng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thiết bị được sản xuất ra để đáp ứng yêu cầu chữa cháy trong đó máy bơm chạy bằng điện, hay bơm chạy bằng xăng, dầu diesel.

Đặt điểm chung của các dòng bơm này là cólLưu lượng lớn, đều và ổn định cùng với cột áp không đổi, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng  vận chuyển và sử dụng cho những điều kiện khác nhau, thiết kế đơn giản và rất an toàn khi sử dụng. Nhờ những ưu điểm này mà ngoài được sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy còn được ứng dụng khá rộng rãi như phục vụ trong công nghiệp, sử dụng để tưới tiêu, hệ thống thủy lợi…

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm chữa cháy Wilo

Trong quá trình sử dụng nên đảm bảo bơm không bị mất nước, mất dòng khi nghẹt đầu hút, sử dụng máy quá lâu có thể bị mất pha hoặc quá tải nên dùng thêm bộ quá nhiệt cho động cơ.

  • Nên có đầy đủ các đồng hồ V, A, đèn tín hiệu và thiết bị báo mất ph
  • Nên đặt mức rờ le tín hiệu vận hành bơm bù áp và bơm điện phù hợp với thực tế hiện trường

Địa chỉ tin cậy để mua máy bơm chữa cháy Wilo

Hiện tại ở khu vực miền Nam máy bơm nước Wilo được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cung cấp và phân phối, nhờ có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành cung cấp máy bơm, chúng tôi được tập đoàn Wilo tin tưởng hợp tác để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Việc thiết kế một hệ thống cứu hỏa đồng bộ và đồng bộ là vấn đề đang được quan tâm hiện nay, một hệ thống cứu hỏa tốt và hiệu quả không thể thiếu chiếc máy bơm chữa cháy Wilo chất lượng giúp đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của con người . Hãy chọn những thương hiệu có chất lượng và một nhà phân phối uy tín trên thị trường sẽ đảm bảo được hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đáp ứng sự mong đợi của Quý khách hàng, chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp của mình thông qua các sản phẩm cung cấp ra thị trường. Hãy liên hệ đến số hotline hoặc tìm đến địa chỉ 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh để được phục vụ tốt nhất.

error:

Danh Mục