Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp

Tên giao dịch tiếng Anh: Thuan Hiep Thanh Co., Ltd
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6266 0466 – (028) 6268 9539 – (028) 3752 8877
Email: maybomhangphu@gmail.com
Website: https://maybomhangphu.com/

cong-ty-thuan-hiep-thanh-1

Lịch sử ra đời của Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành được thành lập tháng 10/2008 với chức năng chính là thương mại: máy bơm nước, bình tích áp, máy thổi khí, điện máy dân dụng, công nghiệp,…

Các sản phẩm do Thuận Hiệp Thành phân phối rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. 

Ở thời điểm thành lập. Thuận Hiệp Thành có 1 trụ sở chính. Với hơn 200 nhân viên và chủ yếu tập trung bán hàng trực tiếp cho đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng. Thời gian này, phạm vi hoạt động của Thuận Hiệp Thành cũng chỉ hạn hẹp ở khu vực Tp.HCM và 1 số tỉnh lân cận. 

Lĩnh vực kinh doanh

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phân phối máy bơm nước. Ngoài mặt hàng chủ lực là máy bơm. Thuận Hiệp Thành còn kinh doanh luôn các mặt hàng liên quan như máy thổi khí, bình tính áp …

Phương châm kinh doanh

Trong kinh doanh, Thuận Hiệp Thành cũng như nhiều công ty khác. Luôn đặt lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu. Tuy nhiên, song song với đó. Chúng tôi còn luôn đảm bảo các yếu tố:

 • Sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Phương thức mua hàng, thanh toán linh hoạt
 • Giao hàng nhanh chóng, an toàn
 • Bảo hành chu đáo
 • Khuyến mãi, ưu đãi cho đại lý, công ty thương mại, xây dựng, khách hàng thân thiết
  Ngoài ra, Thuận Hiệp Thành luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên của mình. Điều đó thể hiện qua việc mức lương liên tục tăng hay việc thường xuyên tổ chức tham quan, du lịch quý, hàng năm.

cong-ty-thuan-hiep-thanh-3

Hoạt động công ty

Sau hơn 3 năm hoạt động. Thuận Hiệp Thành bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến kết hợp song song với đội ngũ kinh doanh thị trường.

Trên kênh Online maybomhangphu.com được xem là website chủ lực. Đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy bơm Online của công ty Thuận Hiệp Thành. Cũng bắt đầu từ đây, Thuận Hiệp Thành đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường máy bơm nước Việt Nam.

Thuận Hiệp Thành bắt đầu phân phối máy bơm nước sỉ, lẻ trên toàn quốc. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng tăng lên hơn 50 nhân viên. Thuận Hiệp Thành bắt đầu bán hàng trên toàn quốc với các chính sách hỗ trợ tối đa cho người mua. Thời điểm này, các nhà sản xuất máy bơm lớn trên toàn thế giới cũng bắt đầu tìm đến và hợp tác với Thuận Hiệp Thành như: Pentax, Ebara, Wilo, Zenit, NTP, Lubi,…

Không chỉ đa dạng về nhà cung cấp, sản phẩm của Thuận Hiệp Thành cũng rất đa dạng với: máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm hóa chất, máy bơm định lượng, máy bơm chữa cháy, máy bơm công nghiệp, máy thổi khí,… Những sản phẩm này có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy,…

Đặc biệt, trong lĩnh vực bơm nước công nghiệp, chữa cháy, Thuận Hiệp Thành đã có xưởng lắp ráp máy bơm rời trục. Do đó, chúng tôi luôn chủ động được nguồn hàng, qua đó đảm bảo đúng tiến độ của khách hàng.

Với sự định hướng đúng đắn cũng như phân phối sản phẩm chất lượng, uy tín của Thuận Hiệp Thành ngày càng được nâng cao. Song song đó, quy mô công ty cũng liên tục được mở rộng. Đến cuối năm 2015, Thuận Hiệp Thành đã mở thêm 1 chi nhánh – showroom Pentax với tổng số nhân viên lên đến 130 người.
Đầu năm 2018, Thuận Hiệp Thành tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối của mình với chi nhánh thứ 2 ở khu vực Nam Trung Bộ. Chi nhánh này có trụ sở tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đã đạt được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín từ các nhà sản xuất, các cơ quan chức năng ở nước ta. Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành đã khẳng định được uy tín là nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu Việt Nam với khách hàng.

cong-ty-thuan-hiep-thanh-2

Tầm nhìn sứ mệnh của Thuận Hiệp Thành

Ngay từ thời điểm thành lập, Ban Giám đốc Thuận Hiệp Thành đã đặt ra mục tiêu là trở thành nhà phân phối máy bơm nước và phụ kiện uy tín hàng đầu Việt Nam. Và đến thời điểm này, Thuận Hiệp Thành gần như đã đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, Thuận Hiệp Thành sẽ không dừng lại ở đó mà vẫn sẽ tiếp tục phát triển mà mở rộng thị trường, chi nhánh, quy mô công ty.

Theo chia sẻ từ đại diện Thuận Hiệp Thành thì công ty vẫn đang có những kế hoạch dài hơi hơn để tăng doanh số, uy tín cũng như phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Trong thời gian tới, Thuận Hiệp Thành sẽ mở thêm chi nhánh, tăng thêm số lượng nhân viên cũng như sản phẩm máy bơm.

Bên cạnh việc mở rộng về quy mô, số lượng thì chất lượng của đội ngũ nhân viên cũng sẽ được nâng lên. Tất cả mọi việc sẽ được quản lý bằng phần mềm, tạo ra sự chính xác tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên giao hàng sẽ được đào tạo kỹ năng mềm để luôn vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ được bồi dưỡng kỹ thuật tại chính hãng để nhanh chóng hỗ trợ cho người mua.

Lời cảm ơn gửi đến khách hàng

Thuận Hiêp Thành trân trọng cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng. Hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thuận Hiệp Thành luôn mong muốn được hợp tác với tất cả đối tác, khách hàng về lĩnh vực máy bơm nước, máy thổi khí…

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát huy những ưu điểm hiện tại. Kèm theo khắc phục những khuyết điểm để ngày càng phát triển hơn và mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo hơn

Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error:

  Danh Mục