Máy Bơm Đẩy Cao NTP

khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu máy bơm đẩy cao NTP

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, không quá khó để tìm được một chiếc máy bơm đẩy cao phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Thế nhưng, phù hợp với mục đích sử dụng và có chất lượng cao cũng như gias thành tốt lại là một chuyện. Ở nước ta, tâm lý người tiêu dùng thường chọn những loại máy bơm giá rẻ, sau đó mới tính đến việc lựa chọn chất lượng cho máy. Ở phân khúc máy bơm đẩy cao giá rẻ, thật khó có thể bỏ qua máy bơm đẩy cao NTP.

NTP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới. Sản phẩm của NTP rất đa dạng, từ máy bơm nước dân dụng đến chuyên dụng. Tuy nhiên, người dùng tỏ ra ưa chuộng và tin tưởng dòng máy bơm đẩy cao của thương hiệu này hơn.

Chiếc máy bơm đẩy cao của NTP có cấu tạo nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, do đó, người dùng không quá bận tâm đến nơi đặt máy bơm. Dòng máy bơm rất phù hợp khi sử dụng cho mục đích bơm đẩy nước từ giếng, nguồn lên bồn chứa trên cao.

Ở dòng máy bơm đẩy cao, bạn nên chú ý đến thông số cột áp, đây là thông số quyết định đến độ đẩy cao của máy. Bên cạnh cột áp, người dùng phải biết lưu lượng của máy là gì? Lưu lượng là lượng nước được máy bơm đến bồn chứa trong một thời gian nhất định (1 phút, 1 giờ). Ngoài hai thông số trên, Quý khách nên lưu tâm thêm công suất, điện áp… đây cũng là những thông số có liên quan đến hiệu quả làm việc của máy bơm.

Hiện nay, ở dòng máy bơm này, khó có thương hiệu nào có thể cạnh tranh về giá cả với máy bơm NTP. Chỉ với vài trăm ngàn, người dùng đã có ngay một chiếc máy bơm nước phù hợp với nhu cầu cũng như có chất lượng cao. Dòng máy bơm này được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên được nhiều cơ quan chức năng của nơi sản xuất cũng như tại Việt Nam kiểm nghiệm.

Ưu điểm của máy bơm đẩy cao NTP

Tại nước ta, công ty TNHH MTV Hằng Phú là đại lý phân phối độc quyền dòng máy bơm nước này. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi đưa ra 5 điều cam kết với sản phẩm mình phân phối:

  • Đảm bảo 100% máy bơm chính hãng.
  • Cam kết giá bán sỉ, bán lẻ tốt nhất
  • Hàng đầy đủ chứng nhận chất lượng và nơi sản xuất
  • Miễn phí giao hàng ở Tp.HCM
  • Bảo hành tận nơi.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH MTV Hằng Phú

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, Quận Bình Tân

error:

Danh Mục