khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Lựa chọn máy bơm nước Hitachi dùng để đẩy cao đúng cách

Như chúng ta đã biết, càng lên cao áp lực nước càng giảm nên nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà có lầu thì việc bơm nước từ dưới đất lên trên bồn sẽ rất mất thời gian làm ảnh hưởng tới việc sử dụng nước của bạn và gia đình. Hãy yên tâm vì đã có máy bơm nước Hitachi
sẽ giúp bạn bơm nước lên cao được nhanh hơn không làm ta mất thời gian chờ đợi.

Để có lựa chọn máy bơm đẩy cao một cách chính xác nhất hãy xác định những vấn đề sau:

  • Nguồn nước nhà bạn là từ nguồn nước thủy cục lên bể chứa (dùng máy bơm chân không) hay từ dưới đất bơm lên bể chứa (dung máy bơm ly tâm).
  • Căn cứ vị trí đặt máy bơm: chọn máy bơm trục ngang nếu đặt máy bơm ở cuối đường ống, áp lực nước thấp vì độ có bền cao, không cần mồi nước và lưu lượng bơm khá lớn; ngược lại thì chọn máy bơm ly tâm có thể vừa hút nước vừa đẩy nước lên bể chứa.

Xác định được 2 yếu tố này bạn sẽ chọn được loại máy bơm nước đẩy cao thích hợp.

hut sauhitachi

Máy bơm nước đẩy cao được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày nên được sản xuất bởi nhiều hãng như Panasonic, Pentax, Ebara, NTP, APP, DAB, Hitachi… Bạn có ngạc nhiên khi thấy Hitachi xuất hiện trong danh sách này không?

Hitachi chỉ được biết đến là hãng sản xuất các thết bị điện gia dụng và điện máy nhưng với sức hút của lĩnh vực máy bơm nước. Hitachi đã tham gia sản xuất máy bơm tăng áp và đẩy cao và chiếm lĩnh luôn thị trường máy bơm nước cao cấp dành cho gia đình. Những sản phẩm máy bơm Hitachi được tích hợp công nghệ inventer tiên tiến nhất giúp tiết kiệm điện năng và có độ bền hoàn hảo. So với mặt bằng chung của các sản phẩm máy bơm gia đình thì giá cả trội hơn hẳn việc sở hữu máy bơm Hitachi là sự đầu tư đúng đắn cho gia đình bạn. Lúc đầu có thể bạn sẽ tiếc nuối số tiền bỏ ra nhưng càng sử dụng bạn sẽ thấy nó rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy bơm cùng dòng của hãng khác.

Việc lựa chọn máy bơm nước đẩy cao Hitachi cũng cần quan tâm đến công suất, lưu lượng, cột áp để dễ chọn dòng máy phù hợp. Yếu tố công suất rất quan trọng: nhà 1-2 tầng -> công suất 125W, nhà 2-3 tầng -> công suất 200W, nhà 3-4 tầng -> công suất 350W. Khi lựa chọn thông số công suất đúng sẽ giúp tiết kiệm 10-20% điện năng tiêu thụ và giúp máy bơm hoạt động ổn định không bị quá tải khi sử dụng.

Bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp khi mua máy bơm đẩy cao Hitachi qua điện thoại khi liên hệ tới Công ty TNHH MTV Hằng Phú. Công ty Hằng Phú chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn máy bơm đẩy cao Hitachi phù hợp. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ cùng chiết khấu hấp dẫn khi mua hàng tại đây.cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm Hitachi là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước Hitachi uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm Hitachi chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom nuoc Hitachi


error:

Danh Mục