Máy bơm PURITY

ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ
  • Chiết khấu lên đến 25%
  • Miễn phí giao hàng - Bảo hành tận nơi (*Áp dụng khu vực TP.HCM)

Ưu điểm, ứng dụng, giá máy bơm nước Purity

Purity là nhà sản xuất máy bơm nước và xuất khẩu các dòng bơm: bơm chìm nước thải, bơm ly tâm trục ngang, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm hóa chất, bơm trục đứng…được ứng dụng nhiều bơm cấp nước gia đình, tưới tiêu, cấp nước cho tòa nhà, ứng dụng trong công nghiệp như ngành hóa chất, thực phẩm, y tế…

Máy bơm nước Purity với giá thành cạnh tranh, chủng loại đa dạng từ dân dụng đến hàng công nghiệp (công suất: 1HP – 75 HP), chất lượng bơm ổn định, hiện tại đều có sẵn hàng tại Thuận Hiệp Thành.

Máy bơm chìm nước thải Purity là một trong những dòng bơm chủ lực của Purity, công suất từ nhỏ đến lớn, có dòng bơm chìm nước thải có tích hợp phao và không phao, và có cả những loại bơm chìm cao áp, đẩy cao, dùng cho những hố ga sâu, hoặc là cần bơm xử lý nước thải đi xa. Các dòng bơm chìm nước thải Purity có công suất nhỏ dưới 3HP với giá thành thấp, đáp ứng được nhu cầu bơm nước thải trong gia đình, nông nghiệp…nên được tiêu thụ mạnh ở nước ta.

Máy bơm công nghiệp Purity có công suất 2 HP – 75 HP, có 2 kiểu là đầu tròn và đầu vuông, thông số kỹ thuật giống nhau, dùng để bơm nước phòng cháy chữa cháy, dùng trong tưới tiêu, làm các béc phun tự động, hàng có sẵn.

Máy bơm nước dân dụng Purity, gồm có máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp và máy bơm tưới tiêu có công suất nhỏ 1HP – 4 HP, dùng tưới tiêu trên diện tích nhỏ, đặc điểm của bơm này là lưu lượng cực lớn có loại 2HP mà lưu lượng trên 1.000 lít/phút.

Thường theo tâm lý người tiêu dùng nghĩ bơm Trung Quốc là chất lượng không tốt, nhưng nếu biết cách dùng đúng kỹ thuật thì bơm sài rất bền mà chi phí mua vào cũng rẻ. Về thông số công suất bơm, lưu lượng và cột áp, thì chỉ nên dùng khoảng 65% công suất so với thông số trên máy là máy sẽ hoạt động hiệu quả. Ưu điểm của nữa các dòng bơm Trung Quốc, trong đó Purity là bơm dễ sửa chữa và phụ kiện dễ dàng thay thế, có thể dùng các phụ kiện của hãng khác để thay thế.

Máy Bơm Hằng Phú là nhà phân phối độc quyền máy bơm nước Purity trên toàn quốc, nhưng thị trường chủ yếu của công ty chúng tôi là miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Hiện tại công ty vẫn đang tiếp tục tìm kiếm đại lý phân phối máy bơm nước, với chính sách giá tốt, chiết khấu cao, hỗ trợ giao hàng, bảo hành chu đáo, hy vọng làm hài lòng tất cả các khách hàng.cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm PURITY là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước PURITY uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm PURITY chính hãng giá rẻ tại tphcm


Danh Mục