Máy Bơm Định Lượng BLUE WHITE

 • Máy Bơm Định Lượng BlueWhite

  Máy bơm định lượng Blue White C6125-P

  01

  Mã SP:  C6125-P

  Xuất xứ: USA

  Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

  Giao hàng: Toàn quốc.

  Ứng dụng: Máy bơm định lượng Blue White C6125P thường sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bơm hóa chất … nhằm đo lường chính xác trọng lượng, lưu lượng bơm mong muốn.

  8,750,000 
 • Máy Bơm Định Lượng Blue White

  Máy bơm định lượng Blue White C6250-HV

  01

  Mã SP:  CC6250-HV

  Xuất xứ: USA

  Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

  Giao hàng: Toàn quốc.

  Ứng dụng: Máy bơm định lượng Blue White C6250HV thường sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bơm hóa chất … nhằm đo lường chính xác trọng lượng, lưu lượng bơm mong muốn.

  11,280,000 
 • Máy Bơm Định Lượng BlueWhite

  Máy Bơm Định Lượng Blue White C660-P

  01

  Mã SP:  C660-P

  Xuất xứ: USA

  Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

  Giao hàng: Toàn quốc.

  Ứng dụng: Máy Bơm Định Lượng Blue White C660P thường sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bơm hóa chất … nhằm đo lường chính xác trọng lượng, lưu lượng bơm mong muốn.

  8,400,000 
 • Máy Bơm Định Lượng BlueWhite

  Máy bơm định lượng Blue White C6250P

  Mã SP:  C6250-P

  Xuất xứ: USA

  Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

  Giao hàng: Toàn quốc.

  Ứng dụng: Máy bơm định lượng Blue White C6250P thường sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bơm hóa chất … nhằm đo lường chính xác trọng lượng, lưu lượng bơm mong muốn.

  8,690,000 
 • Máy Bơm Định Lượng BlueWhite

  Máy bơm định lượng Blue White C645-P

  Mã SP:  C645-P

  Xuất xứ: USA

  Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

  Giao hàng: Toàn quốc.

  Ứng dụng: Máy bơm định lượng Blue White C645P thường sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bơm hóa chất … nhằm đo lường chính xác trọng lượng, lưu lượng bơm mong muốn.

  8,400,000 
khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Bơm định lượng Blue White là gì?

 • Blue White là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm định lượng của Mỹ. Thương hiệu bơm này đã sản xuất, cung cấp hàng chục triệu máy bơm cho các nhà máy, người tiêu dùng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Bluewhite cũng là 1 thương hiệu quen thuộc khi khách hàng cần mua máy bơm định lượng.
 • Bơm định lượng Blue White là loại máy bơm có khả năng điều chỉnh được lưu lượng bơm. Có thể điều khiển tự động hoặc điều khiển thủ công bằng tay lưu lượng chất lỏng cần dùng theo nhu cầu.
 • Bơm định lượng Blue White hay còn gọi là bơm định lượng hóa chất blue white. Thường dùng để bơm hoá chất, axit, các chất có tính ăn mòn cao. Rất hay thấy trong phòng thí nghiệm.
 • Bơm định lượng sau khi được cài đặt đúng sẽ mang lại độ chính xác cao.
 • Blue White thương hiệu xuất xứ từ USA nên chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Được cả thế giới biết đến như một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực bơm định lượng.

Hiện nay trên thị trường, dòng máy bơm định lượng này được người ta ứng dụng rộng rãi để bơm hóa chất trong các hệ thống xử lý nước như ở hồ bơi, cơ sở y tế, công ty, nhà máy,…

bơm định lượng blue white

cấu tạo bơm định lượng blue white

Ứng dụng của bơm định lượng Blue White

 • Bơm định lượng là dòng bơm chuyên dụng, với ưu điểm là cho ra lưu lượng cực kỳ chính xác cũng như có thể điều chỉnh lưu lượng theo nhu cầu thực tế. Và bơm định lượng Blue White cũng vậy, nó cũng có đầy đủ các ưu điểm đó. Không chỉ vậy, dòng bơm này còn ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cho các dòng máy bơm của mình. Và máy bơm định lượng Bluewhite được xác định là dòng bơm định lượng điện tử.
 • Bơm định lượng Blue White được ứng dụng trong các khâu bơm hoá chất. Các chất độc hại có tính ăn mòn cao như axit, kiềm, dung môi, chất tẩy…
 • Ứng dụng bơm định lượng hoá chất trong các phòng thí nghiệm
 • Dùng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Như sản xuất dầu khí, bột giấy, các công ty hoá dược phẩm
 • Thường được sử dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm bánh kẹo, nước giải khát…
 • Ứng dụng nhiều trong ngành hoá mỹ phẩm.

Ưu điểm của bơm định lượng blue white

 • Nhắc đến các dòng máy bơm định lượng không thể không nhắc đến bơm định lượng Blue White. Sản phẩm được đánh giá khá tốt về cả chất lượng và cả độ bền, rất nổi tiếng đang được nhiều người sử dụng.
 • Thương hiệu Blue White được sản xuất bởi hãng máy bơm Blue White của Mỹ. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm đạt tiêu chuẩn chất lượng được cả thế giới tin dùng.
 • Đầu bơm Blue White làm bằng nhựa PP. Màng bơm của máy được làm từ nhựa EP phủ TEFLON giúp máy có khả năng chịu được môi trường có độ ăn mòn cao.
 • Khác với tất cả các dòng máy bơm định lượng khác. Máy bơm định lượng hóa chất Blue White có thiết kế khá nhỏ gọn, tiêu thụ ít năng lượng
 • Vận hành mạnh mẽ nhưng êm ái không gây ồn. Hoạt động bền bĩ
 • Có khả năng điều chỉnh lưu lượng bơm đa dạng và cực kỳ hiệu quả chính xác.

bơm định lượng blue white c660p

Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng hóa chất Blue White

Máy bơm nước định lượng hoạt động hiệu quả dựa trên 4 quy trình cụ thể. Là quá trình tự mồi bơm hóa chất, quy trình hút, đẩy và quy trình điều chỉnh lưu lượng bơm hóa chất.

sơ đồ nguyên lý hoạt động bơm định lượng blue white

Các quy trình được thực hiện lần lượt như sau

Đầu tiên, hóa chất sẽ được đẩy đầy vào trong bình bơm mồi. Tiếp đó, sau khi động cơ hoạt động sẽ hút hóa chất thông qua van một chiều vào đầy buồng bơm. Ngay khi van một chiều đóng lại, hóa chất sẽ được đưa đến đường ra và đẩy ra ngoài.

Cuối cùng tùy vào từng loại máy bơm định lượng khác nhau. Sẽ có những cách điều chỉnh tự động, hay thủ công lưu lượng hóa chất riêng.

may bom dinh luong blue white

Nguyên lý hoạt động của máy bơm định lượng hóa chất Blue White

Phân loại máy bơm định lượng Blue White

Về thiết kế bơm định lượng BlueWhite

Về thiết kế cơ bản, bơm định lượng BlueWhite được chia ra làm 2 bộ phận chính: Động cơ bơm và đầu bơm. Phần động cơ bơm là phần gồm các chi tiết điện, điện tử nên phần này luôn phải kín nước, dung chất được bơm. Trong khi đó, phần đầu bơm là phần tiếp xúc trực tiếp với nước, dung chất được bơm. Phần này được cấu thành từ nhựa chất lượng cao, có khả năng chịu được 1 số hoá chất, chất chuyên dụng.

Là dòng bơm định lượng điện tử nên Blue White có thiết kế khá nhỏ, gọn và cũng rất dễ sử dụng. Nó khác hoàn toàn so với các dòng bơm định lượng kiểu màng, kiểu cơ. Đây cũng là ưu điểm, giúp bơm định lượng Blue White chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Xét về giá, bơm định lượng Blue-White được sản xuất tại Mỹ nhưng có giá tương đối rẻ. Và đây được xem là vấn đề quan trọng, giúp hãng bơm này cạnh tranh được với các đối thủ khác.

Hiện nay, Bluewhite đang có 5 mã hàng được phân phối tại Việt Nam. Tuy số lượng mã hàng nhỏ nhưng nó có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó có cả công nghiệp lẫn dân dụng.

Các dòng bơm định lượng Blue-White trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đang bán có 4 dòng máy khác nhau là:

 • Bơm định lượng hóa chất kiểu Piston
 • Bơm định lượng hóa chất dạng cơ khí
 • Bơm định lượng dạng màng
 • máy bơm định lượng điện tử

Mỗi loại đều sở hữu cơ chế hoạt động, thiết kế và những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng nên chọn mua loại phù hợp nhất.

máy bơm định lượng màng blue white

Ưu điểm của máy bơm định lượng blue white bạn nên biết

Độ bền sử dụng cao

Một trong những tiêu chí quan trong giúp một sản phẩm được khách hàng tin tưởng hơn. Là chúng phải có độ bền sử dụng cao, ít bị hư hỏng.

Máy bơm định lượng Blue White là dòng thiết bị hiện đại có xuất xứ từ Mỹ. Không những có chất lượng hoàn hảo mà độ bền cũng rất cao.

Với cấu tạo máy kín tuyệt đối không xảy ra vấn đề rò rỉ trong quá trình vận hành máy. Bên cạnh đó thiết kế màng nhựa của dòng máy này còn được làm từ nhựa EP phủ TEFLON. Đầu bơm cấu tạo bởi nhựa PP. Do đó, chúng đều không bị ăn mòn bởi hóa chất sau thời gian dài sử dụng.

Máy bơm định lượng blue white có cấu tạo vô cùng hoàn hảo

Vận hành êm ái, dễ lắp đặt và di chuyển

Một ưu điểm lớn nữa của dòng máy bơm định lượng Blue White là động cơ vận hành vô cùng êm. Không gây ồn ào trong suốt quá trình máy hoạt động.

Điều này là do các cấu tạo của từng bộ phận trong máy đều được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ. Theo xu hướng thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, thiết kế của dòng máy này cũng khá đơn giản, gọn nhẹ. Chỉ có một vài bộ phận chuyển động. Vì vậy rất dễ lắp đặt. Và di chuyển theo nhu cầu của người sử dụng.

Có thể ứng dụng rộng rãi trong thực tế

Nhờ vào ưu điểm có thể có khả năng bơm được nhiều loại hóa chất dạng lỏng khác nhau dưới áp suất cao. Khối lượng đầu ra lớn và có thể điều chỉnh lưu lượng từ thấp lên cao một cách thuận tiện. Máy bơm định lượng hóa chất Blue White được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong thực tiễn.

Cụ thể dòng máy này không những được trang bị trong ngành công nghiệp. Như các nhà máy sản xuất thực phẩm, bánh kẹo,… Nó còn phục vụ trong các nhà máy dầu khí, hóa mỹ phẩm và hàng hải.

Ngoài ra, Bơm định lượng điện tử Bluewhite có chỉ số sai số rất nhỏ. Do đó, nó đáp ứng được yêu cầu sử dụng trong các nhà máy chiết rót thực phẩm, hoá mỹ phẩm, dược phẩm, châm clo xử lý nước,…

Đặc biệt theo đánh giá từ các chuyên gia. Máy bơm Blue White với tiêu chuẩn từ USA. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giá thành bơm Blue White rất hợp lý

Điểm ưu cuối cùng thỏa mãn tâm lý khách hàng hàng đầu chính là về mức giá thành bán trên thị trường.

So với một số dòng máy bơm định lượng khác có cùng chức năng và ưu thế ngang tầm trên thị trường. Máy bơm định lượng Blue White là có mức giá thành vừa phải nhất. Điều này tạo điều kiện cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng. Đều có thể chọn lựa cho phù hợp với điều kiện tài chính.

máy bơm định lượng blue white

Hình ảnh thực tế máy bơm định lượng Blue White tại Thuận Hiệp Thành

Lưu ý khi chọn mua bơm định lượng

Trên thực tế, nhu cầu mua máy bơm định lượng của khách hàng Việt đang là khá lớn. Tuy nhiên, không phải ai đi mua dòng bơm này cũng biết là mình nên chọn loại bơm nào.

Do đó, sau đây là 1 số lưu ý để Quý khách tham khảo khi mua máy bơm định lượng:

 • Chất được bơm có lẫn hóa chất ăn mòn không, có nhiệt độ bao nhiêu?
 • Lưu lượng bơm cần thiết là bao nhiêu?
 • Có thể điều chỉnh lưu lượng được hay không?
 • Đường kính ống hút, xả là bao nhiêu?
 • Nơi sản xuất, thời gian bảo hành?

>>> Xem: Những dòng máy bơm định lượng nào tốt nhất hiện nay

Bảng giá bơm định lượng Blue White

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT (Không bắt buộc lấy VAT)
 • Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm.
 • Liên hệ để nhận báo giá và mức chiết khấu tốt nhất thị trường.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng.
TÊN HÀNGLƯU LƯỢNG
L/H
ÁP SUẤT
KG/CM2
ĐƠN GIÁ (ĐÃ BAO GỒM VAT)GHI CHÚ
BƠM ĐỊNH LƯỢNG C645-P115.6 7,400,00011L/H, 5.6KG/CM2
BƠM ĐỊNH LƯỢNG C660-P144.2 7,400,00011L/H, 4.2KG/CM2
BƠM ĐỊNH LƯỢNG C6125-P302.1 7,570,00030L/H, 2.1KG/CM2
BƠM ĐỊNH LƯỢNG C6250-P550.7 7,680,00055L/H, 0.7KG/CM2
BƠM ĐỊNH LƯỢNG C6250-HV1000.35 9,790,000100L/H, 0.35KG/CM2

Mua máy bơm định lượng Blue White chính hãng USA ở đâu?

Tại Việt Nam, bơm định lượng Blue White được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam với đầy đủ chứng từ hợp lệ. Với 1 sản phẩm xuất xứ Mỹ thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bơm Bluewhite được bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi maybomhangphu.com website bán hàng Online chính thức của công ty Thuận Hiệp Thành. Tổng đại lý máy bơm Blue White của USA tại VN. Một địa chỉ đáng lưu ý khi bạn cần mua máy bơm định lượng hóa chất Blue White chính hãng.

Quý khách có nhu cầu mua bơm định lượng Bluewhite, vui lòng liên hệ:

THUẬN HIỆP THÀNH – PHÂN PHỐI MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG BLUE WHITE CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

 • Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: (028).6268.9539 – (028).6266.0466 – (028).3752.8877
 • Email: maybomhangphu@gmail.com
 • Website: https://maybomhangphu.com/

Sản phẩm liên quan:

error:

Danh Mục