Máy bơm Ebara

Hiển thị 1 – 200 trên 233 kết quả


Giới thiệu máy bơm nước Ebara nhập khẩu Italy

Ebara là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy bơm nước, từ dân dụng cho đến công, nông nghiệp, chữa cháy. Sản xuất tại Italy và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, do đó Ebara được xếp vào phân khúc máy bơm nước cao cấp. Không thể phủ định, mức giá cả mà máy bơm Ebara cung cấp cho người dùng khá nhỉnh hơn các thương hiệu cùng loại khác, tuy nhiên nếu nhìn nhận vào thực tế chất lượng mà thương hiệu Ebara mang lại, chắc hẳn khách hàng sẽ không cảm thấy tiếc tiền khi sử dụng.

ebara pump

Ưu điểm nổi bật của bơm Ebara

Máy bơm nước Ebara có nhiều mẫu mã, chủng loại. Nổi bật và vượt hơn hẳn những chủng loại khác chính là dòng bơm chìm giếng khoan. Phải công nhận rằng bơm chìm giếng khoan của Ebara là dẫn đầu với gần 500 mẫu mã với nhiều mức công suất, dãi lưu lượng, cột áp khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Với dòng bơm phục vụ sinh hoạt dân dụng thường thấy nhất vẫn là bơm tăng áp, bơm đẩy cao, bơm tưới lưu lượng lớn. Với những khu công trình cần bơm công suất lớn có thể chọn bơm rời trục, bơm công nghiệp, bơm chữa cháy của Ebara.

may bom ebara

Cấu tạo máy bơm Ebara

Cấu tạo máy bơm nước Ebara cũng giống với các thương hiệu khác. Về cơ bản cũng có 2 bộ phận chính làm nhiệm vụ bổ trợ cho nhau. Đó là đầu và động cơ bơm. Chất liệu tạo thành nên chiếc máy bơm nước Ebara hoàn chỉnh thông thường sẽ là gang đúc hoặc inox chắc chắn, tăng khả năng chống ăn mòn hiệu quả đồng thời bảo vệ máy trước các va đập mạnh từ thời tiết, hoàn cảnh. Máy bơm của Ebara tích hợp ở cả 2 nguồn điện áp 1 pha và 3 pha, khách hàng dễ dàng kết nối với nguồn điện dân dụng cũng như nguồn điện công nghiệp ở nước ta.

may bom nuoc ebara

Máy bơm Ebara đa dạng chủng loại

Máy bơm nước Ebara có nhiều chủng loại, tùy vào từng chủng loại mà tính ứng dụng riêng biệt nhau. Nếu khách cần bơm phục vụ tưới tiêu nông nghiệp, hay bơm phục vụ cho công nghiệp, sản xuất, sinh hoạt dân dụng thì dòng bơm đẩy cao, tăng áp, lưu lượng là thích hợp nhất. Riêng dòng bơm chữa cháy Ebara, có 2 loại để khách hàng chọn lựa, 1 là loại dùng điện để vận hành, 2 là loại dùng nguồn nhiên liệu xăng dầu để hoạt động. Đối với bơm chữa cháy, dường như sự linh hoạt cũng là ưu điểm được khách hàng Việt ưa chuộng và chọn lựa.

may bom ebara chinh hang

Phân phối chính thức máy bơm nước Ebara tại Việt Nam

Vẫn còn khá nhiều bộ phận khách hàng cảm thấy phân vân hoặc chưa hiểu hết về từng loại bơm, công năng và khả năng ứng dụng của máy. Nếu quý khách hàng cần được tư vấn, giải đáp những thắc mắc xung quanh chiếc máy bơm mình đang muốn mua, có thể liên hệ trực tiếp với số hotline hoặc truy cập website: maybomhangphu.com của công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Đội ngũ nhân viên kinh doanh trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Call Now Button