Máy Bơm hóa chất WILO

khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu về máy bơm hóa chất Wilo

Wilo ra đời vào năm 1872 từ Đức một thương hiệu sản xuất máy bơm lâu năm, gần 140 năm hoạt động, sản xuất, Wilo đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng từ quy trình công nghệ hiện đại bậc cao của Đức.

Các sản phẩm máy bơm nước Wilo cũng rất đa dạng và phong phú như những các hãng bơm nổi tiếng khác bao gồm: máy bơm nước tăng áp biến tầng, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm lưu lượng, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải… Từ năm 1872 đến nay tập đoàn Wilo thành lập được 8 trụ sở trên các nước trên thế giới như: Úc, Indonesia, Malaysia, Singapor, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đồng thời đưa sản phẩm của mình đến khắp nơi. Xuất hiện tại thì trường Việt Nam hơi trể từ năm 2011, Wilo đưa sản phẩm máy bơm nước của mình ra thị trường, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tư vấn cũng như giới thiệu sản phẩm để mọi người biết đến nhiều hơn.

Dần dần lấy được lòng tin từ người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Những đặc điểm nổi bật của máy bơm hóa chất Wilo là: ngoài tính năng lưu thông hóa chất, bơm còn giúp lưu thông và chuyển giao nước nóng, là sản phẩm khác biệt lớn so với các dòng khác nhờ tính năng bơm nước nóng, áp dụng thiết kế động cơ kín vì vậy không bị rò rỉ. Vì thế mà máy bơm hóa chất dạng từ Wilo sự lựa chọn tốt nhất.

máy bơm hóa chất wilo

máy bơm hóa chất wilo

Tại sao nên chọn máy bơm hóa chất Wilo?

Máy bơm hóa chất là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế biến, sản xuất có sửa dụng chất ăn hòn, hóa chất lỏng. Vì vậy mà có khá nhiều loại máy bơm hóa chất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng này nhưng cũng khó có thể chọn mua được sản phẩm mình cần do thị trường có quá nhiều loại khác nhau được sản xuất từ những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng trên Thế Giới.

Nhằm giúp cho con người có thể làm việc trong môi trường hóa chất được an toàn máy bơm hóa chất Wilo ra đời phục vụ tốt hơn cho những ngành nghề liên quan đến hóa chất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nhà phân phối, Thuận Hiệp Thành chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về máy bơm hóa chất Wilo cho người tiêu dùng nói chung và những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất nói riếng.

Ưu điểm máy bơm hóa chất Wilo 

– Bơm hóa chất dạng từ Wilo được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa giúp lưu thông và chuyển giao hóa chất có độ ăn mòn cao hiệu quả.

– Ngoài ra Wilo là hãng bơm đặc biệt sản xuất bơm chịu được nhiệt độ cao của chất lỏng điều khác biệt đối với các hãng bơm khác.

– Đức là một quốc gia có trình độ công nghệ kĩ thuật tiên tiến vì thế may bơm hóa chất Wilo cũng được sản xuất theo quy trinhg kiểm tra kỹ lưỡng từ mọi khâu tạo nên chất lượng vượt trội cho sản phẩm.

– Chỉ cần có máy bơm hóa chất Wilo mọi khâu hoặc mọi quy trình có liên quan đến hóa chất đều được giải quyết

– Mức tổn hại từ hóa chất đến con người được giảm xuống tới mức thấp nhất.

– Được khẳng định chất lượng qua 140 năm kinh nghiệm

– Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí phù hợp cho với tình hình kinh tế chung.

Ứng dụng của máy bơm hóa chất Wilo

Máy bơm nước Wilo có dòng bơm hóa chất Wilo dạng từ nổi bật nhất với tính năng bơm hút hóa chất được sản xuất theo công nghệ của Đức với quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm ra thị trường người tiêu dùng. Đặc điểm của dòng máy bơm hóa chất dạng từ Wilo: cấu tạo của bơm được làm bằng nhựa chuyên dụng, chịu được các loại hóa chất axit mạnh, độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn dễ dang sử dụng, chịu được nhiệt độ cao có lẻ là đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng bơm hóa chất khác. Với loại máy bơm phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng hóa nhau bơm hóa chất Wilo được ứng dụng khá rộng rãi:

  • Pha trộn hóa chất, chiết rót hóa chất
  • Ứng dụng cho ngành chế biến thực phẩm
  • Dùng trong các phòng thí nghiệm
  • Các giải pháp xử lý ăn mòn hóa học, axit, kiềm
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất…

Máy bơm hóa chất được sử dụng khi cần bơm hút, lưu chuyển chất lỏng có tính ăn mòn cao như axit, clo, kiềm…trong các phòng thí nghiệm, trong xử lý nước thải hóa học mà những loại máy bơm nước thông thường nếu sử dụng sẽ bị hư hỏng nặng do đặc tính của bơm không thể đáp ứng yêu cầu ăn mòn cao như vậy.

Những lưu ý khi lựa chọn sử dụng máy bơm hóa chất Wilo

-Những lưu ý khi chọn máy bơm: Cần xác định hóa chất cần bơm như thế nào nồng độ ăn mòn, đặc điểm chất lỏng đăc ra sao đặc điểm của hóa chất cần bơm như đặc, lỏng, tính ăn mòn như thế nào? Nhiệt độ chất lỏng cần bơm để từ đó có thể chọn được vật liệu của máy bơm một cách dễ dàng hơn, các thông số yêu cầu như công suất, cột áp, lưu lượng.

– Chọn mua máy bơm phải xác định vật liệu của bơm ví dụ như nhựa và inox thích hợp cho bơm hóa chất, nhưng gang hoặc đồng thì dễ bị ăn mòn.

Mục đích sử dụng của máy bơm như cần sử dụng để bơm hóa chất, hay là định lượng hóa chất, hoặc nhằm mục đích châm hóa chất phù hợp vì máy bơm hóa chất có nhiều loại với chức năng riêng biệt như dòng bơm định lượng hóa chất khác với dòng bơm hóa chất.  Mỗi dòng máy đáp ứng mục đích sử dụng khác nhau trong những điều kiện khác nhau.

– Ngoài ra cần quan tâm tới các thông số kĩ thuật của máy bơm như lưu lượng bơm ( l/p hoặc m3/h) , cột áp của máy bơm, công suất, bơm sử dụng điện 1 pha hay 3 pha để phù hợp với dòng điện sử dụng

-Thương hiệu máy bơm được chọn cũng đóng vai trò quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của bơm như có hiệu quả không, tuổi thọ của bơm cao không rất quan trọng trong quá trình sử dụng, vì nếu hư hỏng hay gặp trục trặc thì vừa tốn chi phí, thời gian sửa chữa mà còn ảnh hưởng quá trình sử dụng. Vậy nên bạn hãy chọn những thương hiệu có uy tín một chút, chất lượng một chút như hãng bơm hóa chất của Wilo, APP, NTP để” chọn mặt gửi vàng”.

Máy bơm hóa chất Wilo đúng theo tên gọi của nó được sử dụng để bơm hóa chất, chất ăn mòn cao với cấu tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu mài mòn cao, hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, có ứng dụng rất phổ biến như: sử dụng trong các phòng thí nghiệm, thử nhiệm, công nghiệp xử lý nước thải, các giải pháp xử lý ăn mòn hóa học, axit, kiềm, thiết bị, linh kiện…

Địa chỉ tin cậy để mua máy bơm hóa chất Wilo

Hiện tại ở khu vực miền Nam máy bơm nước Wilo được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cung cấp và phân phố. Nhờ có kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành cung cấp máy bơm, chúng tôi được tập đoàn Wilo tin tưởng hợp tác để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Ngoài sự mong đợi lớn chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp của mình thông qua các sản phẩm cung cấp ra thị trường. Hãy liên hệ:

THUẬN HIỆP THÀNH – PHÂN PHỐI MÁY BƠM HÓA CHẤT CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

  • Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (028).6268.9539 – (028).6266.0466 – (028).3752.8877
  • Email: maybomhangphu@gmail.com
  • Website: https://maybomhangphu.com/

Sản phẩm liên quan:

error:

Danh Mục