Đầu bơm rời trục PENTAX

Ưu điểm của đầu máy bơm trục rời Pentax

Một trong những thương hiệu máy bơm nước chất lượng nằm trong top 3 các hãng máy bơm nước nổi tiếng của thế giới có thể kể đến là máy bơm nước Pentax. Có lịch sử ra đời hình và ra đời rất lâu tại Ý, cho đến hiện nay, Pentax đã trở thành thương hiệu chất lượng và thống lĩnh thị trường bằng những sản phẩm máy bơm chất lượng. Được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại của thế giới, máy bơm Pentax đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng khác nhau: bơm ly tâm trục ngang, trục đứng, bơm chìm nước thải, máy bơm nước công nghiệp và đặc biệt có đầu máy bơm trục rời Pentax. Máy hoạt động bằng cách lắp đặt trực tiếp động cơ điện hoặc diesel vào để sử dụng

Thông thường chúng ta chỉ dụng đến một chiếc máy bơm bao gồm cả phần motor bơm, nhưng đối với loại rời trục không chứa motor mà chỉ chứa bên trong là buồng bơm, cánh bơm và phốt máy, khi muốn sử dụng phải chọ motor có công suất phù hợp để gắn vào.

Đầu máy bơm trục rời Pentax có vỏ làm bằng inox hoặc gang, phốt làm thép không gỉ là hợp chất có độ bền cao, chịu được mài mòn tốt, vừa chịu được sự ăn mòn của hóa chất, giúp bảo vệ động cơ bên trong tốt hơn. Nhiệt độ nước bơm của đầu bơm rời trục cũng rất rộng, từ -10ºC đến 90ºC nên máy có thể bơm được cả nước lạnh lẫn nước nóng.

Đầu bơm rời trục Pentax là thiết bị tiện lợi dễ dàng sử dụng, ngay cả những vùng không có điện thì sử dụng loại đầu bơm chạy bằng diesel. Máy có nhiều công suất khác nhau, hiệu năng hoạt động tốt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Chính những ưu thế đó mà đầu bơm rời trục Pentax được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như bơm cấp nước công nghiệp, bơm tưới tiêu cánh đồng, bơm nước sinh hoạt các khu chung cư, trường học, bệnh viện hoặc dùng bơm nuôi trồng thủy sản, bơm cấp nước đồng ruộng, …Đặc biệt người ta thường sử dụng loại đầu bơm rời trục này cho ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm trục rời Pentax là sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi nhất , được ưa chuộng nhất trên thị trường máy bơm nước hiện nay bởi các tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này mang lại. Có thể dễ dàng lựa chọn đầu máy bơm trục rời Pentax tại nhiều địa điểm cung cấp máy bơm, các đại lý hay công ty thương mại, cần chọn lựa kĩ sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tốt nhất nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng máy bơm nước Pentax để chọn mua sản phẩm.

Danh Mục