Máy Bơm Chữa Cháy EBARA

Giới thiệu máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara là thiết bị chuyên dụng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bất cứ lúc đó có sự cố cháy xảy ra thì luôn có chiếc máy bơm sẵn sàng hoạt động, dập tắt đám cháy đồng thời giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của. Máy bơm chữa cháy Ebara hiện có 2 loại để khách hàng Việt chọn lựa, đó là dòng bơm chữa cháy chạy điện và bơm chữa cháy chạy bằng diesel.

Những vụ hỏa hoạn luôn gây thiệt hại rất lớn cả về người và của, vì vậy cách duy nhất để ngăn chặn các vụ cháy lớn xảy ra đó là trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết, trong đó có máy bơm chữa cháy. Vậy máy bơm chữa cháy ebara có đặc điểm gì vượt trội? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cấu tạo của máy bơm chữa cháy ebara

Máy bơm chữa cháy ebara có cấu tạo vô cùng đặc biệt để vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà lại giúp tăng hiệu quả bơm nước để chữa cháy.
-Bánh công tác: Vị trí lắp đặt bánh công tác thường là trục máy bơm và nó có được cấu tạo từ các cánh kín, cánh mở làm bằng gang hoặc thép. Bề mặt của bánh công tác thường được gia công kỹ lưỡng để đạt được độ nhẵn bóng tối đa, từ đó đảm bảo sự an toàn, chính xác cao nhất trong quá trình hoạt động.
-Roto: Bộ phận chuyển động của máy bơm.
-Bộ phận dẫn nước: nước sẽ được dẫn vào máy bơm và sau đó dẫn ra máy bơm cũng bằng bộ phận này.
-Trục bơm: Được đặt tại vị trí bánh công tác và làm bằng chất liệu cực kỳ bền chắc đó là thép.

Kết cấu của máy bơm ebara vô cùng chặt chẽ, đảm bảo đem lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chữa cháy ebara

Máy bơm ebara hoạt động dựa trên lực ly tâm, tức là khi máy chạy, trong tâm quay của máy nước sẽ được dẫn vào. Nước sau đó sẽ bị dồn ép và văng ra mép cánh bơm bởi lực ly tâm. Khi cánh bơm quay, một phần nước sẽ được lưu lại tạo nên động năng cho dòng nước tiếp tục được vận chuyển. Phần còn lại sẽ được dẫn ra phía bên ngoài.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm chữa cháy ebara

Máy bơm chữa cháy ebara có ưu điểm là hoạt động rất êm ái và bền bỉ, với lực hút xả mạnh mẽ nên giúp cho hoạt động chữa cháy được liên tục cũng như đạt được hiệu quả cao. Máy bơm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước để phù hợp hơn với các vị trí lắp đặt hay nhu cầu sử dụng khác nhau.
Không những vậy, chất lượng của những sản phẩm máy bơm chữa cháy thương hiệu ebara cũng không thể bàn cãi, bởi tất cả các chi tiết bộ phận đều được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, độ bền cao.

Ebara có 2 dòng chữa cháy điện và chữa cháy diesel

Máy bơm điện chữa cháy ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara chạy điện là thiết bị kết hợp giữa đầu bơm Ebara và động cơ điện của các thương hiệu như ATT, Elektrim, Teco, Weg. Đầu bơm thường có 2 loại, loại 2 cực và 4 cực. Động cơ bơm có dãi công suất từ 1.5Kw – 132Kw, do đó tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có những chọn lựa phù hợp. Đầu bơm và động cơ được lắp trên bệ đỡ bằng thép tại Việt Nam, cho nên việc lắp ráp, bảo trì, di chuyển hoàn toàn dễ dàng cho khách hàng.

Máy bơm chữa cháy diesel Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara chạy bằng diesel, là thiết bị có tính cơ động nên được khá nhiều khách hàng Việt chọn lựa. Máy được kết hợp giữa đầu bơm Ebara và động cơ diesel của các thương hiệu như Hyundai, Quanchai, Daedong Kioti, Kohler, Iverco,… Hai bộ phận này cũng được lắp trên bệ đỡ bằng thép tại Việt Nam. Do đó mức giá thành cũng như việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho người sử dụng.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chữa cháy Ebara

Qúy khách hàng muốn sử dụng máy bơm chữa cháy Ebara, cần quan tâm về yêu cầu kiểm định của cơ quan chức năng, đó là quy định bắt buộc. Do đó việc tìm đến một nhà phân phối uy tín cũng là yếu tố quan trọng. Đặc biệt, để đảm bảo máy bơm hoạt động theo đúng công suất, lưu lượng, cột áp đã tính toán, người mua cần phải thử bơm trước khi đưa vào lắp đặt, vận hành.

Trên đây là một số những đặc điểm của máy bơm chữa cháy ebara để bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng. Những chiếc máy bơm có xuất xứ Italia này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Đại lý máy bơm chữa cháy Ebara

Để đáp ứng được yêu cầu đó, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã xây dựng 1 xưởng lắp bơm rời trục và thử bơm. Theo đó, khi khách hàng mua máy bơm chữa cháy của Thuận Hiệp Thành thì sẽ được test công suất, lưu lượng, cột áp. Qua đó, khách hàng có thể biết được khả năng hoạt động thực tế của máy bơm chữa cháy mình mua.

Quý khách mua hàng và xem giá máy bơm chữa cháy Ebara trên website: maybomhangphu.com. Qúy khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng bơm này. Vui lòng liên hệ số hotline trên website maybomhangphu.com của công ty chúng tôi. Hàng luôn có sẵn tại kho, phục vụ mọi lúc mọi nơi cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Danh Mục