Máy Bơm Chữa Cháy EBARA

Hiển thị tất cả 6 kết quả


Giới thiệu máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara là thiết bị chuyên dụng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Bất cứ lúc đó có sự cố cháy xảy ra thì luôn có chiếc máy bơm sẵn sàng hoạt động, dập tắt đám cháy đồng thời giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của. Máy bơm chữa cháy Ebara hiện có 2 loại để khách hàng Việt chọn lựa, đó là dòng bơm chữa cháy chạy điện và bơm chữa cháy chạy bằng diesel.

Máy bơm điện chữa cháy ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara chạy điện là thiết bị kết hợp giữa đầu bơm Ebara và động cơ điện của các thương hiệu như ATT, Elektrim, Teco, Weg. Đầu bơm thường có 2 loại, loại 2 cực và 4 cực. Động cơ bơm có dãi công suất từ 1.5Kw – 132Kw, do đó tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có những chọn lựa phù hợp. Đầu bơm và động cơ được lắp trên bệ đỡ bằng thép tại Việt Nam, cho nên việc lắp ráp, bảo trì, di chuyển hoàn toàn dễ dàng cho khách hàng.

Máy bơm chữa cháy diesel Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara chạy bằng diesel, là thiết bị có tính cơ động nên được khá nhiều khách hàng Việt chọn lựa. Máy được kết hợp giữa đầu bơm Ebara và động cơ diesel của các thương hiệu như Hyundai, Quanchai, Daedong Kioti, Kohler, Iverco,… Hai bộ phận này cũng được lắp trên bệ đỡ bằng thép tại Việt Nam. Do đó mức giá thành cũng như việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho người sử dụng.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm chữa cháy Ebara

Qúy khách hàng muốn sử dụng máy bơm chữa cháy Ebara, cần quan tâm về yêu cầu kiểm định của cơ quan chức năng, đó là quy định bắt buộc. Do đó việc tìm đến một nhà phân phối uy tín cũng là yếu tố quan trọng. Đặc biệt, để đảm bảo máy bơm hoạt động theo đúng công suất, lưu lượng, cột áp đã tính toán, người mua cần phải thử bơm trước khi đưa vào lắp đặt, vận hành.

Đại lý máy bơm chữa cháy Ebara

Để đáp ứng được yêu cầu đó, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã xây dựng 1 xưởng lắp bơm rời trục và thử bơm. Theo đó, khi khách hàng mua máy bơm chữa cháy của Thuận Hiệp Thành thì sẽ được test công suất, lưu lượng, cột áp. Qua đó, khách hàng có thể biết được khả năng hoạt động thực tế của máy bơm chữa cháy mình mua.

Quý khách mua hàng và xem giá máy bơm chữa cháy Ebara trên website: maybomhangphu.com. Qúy khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng bơm này. Vui lòng liên hệ số hotline trên website maybomhangphu.com của công ty chúng tôi. Hàng luôn có sẵn tại kho, phục vụ mọi lúc mọi nơi cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Call Now Button