Máy bơm tự hút

ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ
  • Chiết khấu lên đến 25%
  • Miễn phí giao hàng - Bảo hành tận nơi (*Áp dụng khu vực TP.HCM)

Máy bơm tự hút – trợ thủ đắc lực của nhà nông

Sự phát triển của công nghệ đã phần nào kéo theo việc ra đời của những sản phẩm hỗ trợ trong công – nông nghiệp, góp phần tăng năng suất và chất lượng đáng kể. Trong đó có sản phẩm máy bơm tự hút, một công cụ đắc lực giúp nhà nông trong việc tưới tiêu được dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này để xem nó có công dụng như thế nào nhé!

Chắc hẳn những ai gắn bó với công việc đồng áng sẽ hiểu được nỗi vất vả trong mỗi lần tưới tiêu. Vì nước ta vẫn là một nước nghèo, nên hầu hết, sản xuất nông nghiệp vẫn còn rất thô sơ, chưa có nhiều máy móc giúp giảm sức lực của con người, nhất là đối với vùng Tây Nguyên. Một mùa khô lại đến, khiến nhiều người tất bật chuẩn bị với công đoạn tưới tiêu – một bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hoạch bội thu hay không.

may bom tu hut

Thông thường, máy bơm nước đều phải dùng nước để mồi, việc này mất nhiều thời gian và đôi khi còn xảy ra trục trặc khiến việc tưới tiêu không suôn sẻ. Nhưng từ bây giờ, chuyện đó sẽ được khắc phục bằng sự ra đời của sản phẩm máy bơm tự hút, trợ thủ đắc lực và hết sức cần thiết.

Các thương hiệu máy bơm tự hút hàng đầu

Nhiều người đặt ra câu hỏi là máy bơm tự hút là gì và nó có gì khác với các loại máy bơm thông thường? Câu trả lời đó là: sản phẩm máy bơm tự hút là dòng máy bơm nước tiên tiến nhất hiện nay và đã có mặt trên thị trường, nó có khả năng hút nước không cần đến rúp bê, ngoài ra, còn có thể hút được những chất cặn bã, chất bẩn có dạng hạt lựu.

Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng máy bơm uy tín và chất lượng như NTP, LEPONO, EBARA, PENTAX,… nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Những nhà nông chỉ việc mang sản phẩm máy bơm tự hút về và thảnh thơi ngồi nghỉ mỗi lần tưới tiêu (điều rất khó thực hiện nếu tiếp tục sử dụng máy bơm thường).

Những nhà nông vất vả quanh năm cũng chỉ vì mong muốn có được một mùa màng bội thu, mang lại nguồn thu nhập cho gia đình. Để tăng khả năng bội thu và giảm bớt sức lao động, thay vì sử dụng những nông cụ đơn sơ và truyền thống để chăm sóc, nhà nông nên chọn những sản phẩm tiên tiến giúp tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn thu lại hiệu quả cao.

Bên cạnh việc tưới tiêu, thì máy bơm tự hút nước còn sử dụng được rất nhiều trong các trường hợp như bớm nước lên bể hay hồ bơi.

Có sản phẩm máy bơm tự hút bên cạnh, việc trồng trọt và đồng áng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đúng không nào !

LIÊN HỆ NGAY! Để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm chất lượng phù hợp với từng nhu cầu.

Danh Mục