Máy bơm nước Lubi

Hiển thị tất cả 10 kết quả


Mua máy bơm lubi bảo hành bao nhiêu lâu?

Mua máy bơm lubi tại Hằng Phú, máy bơm chính hãng, bảo hành 12 bắt đầu từ ngày thanh toán.

Mua một chiếc máy bơm lubi, một trong những điều tiên quyết bạn muốn biết ngay có phải là: chế độ bảo hành?

Chuẩn xác, rất nhiều người mua hàng đều có nhu cầu như bạn.

Máy bơm Lubi bảo hành trong bao lâu? Có hỗ trợ sửa chữa, sai hỏng không? Có tổng đài chăm sóc 24/7 không?… Và còn vô số những thắc mắc khác về vấn đề này.

may bom lubi

Tất cả những người tiêu dùng, mỗi khi mua các sản phẩm mang tính kỹ thuật, có xác suất sai hỏng. Thì vấn đề khiến người tiêu dùng quan tâm nhất chính là chất lượng và bảo hành.

Họ luôn muốn sản phẩm mình sử dụng phải đạt chất lượng tốt nhất và được sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Bất kì những lỗi nhỏ, sai hỏng nào cũng đều khiến họ thêm phiền toái và mệt mỏi. Nhất là những đối tượng tiêu dùng là phụ nữ, những người không am hiểu về kỹ thuật thì điều này càng khó khăn hơn.

Hằng Phú – Nhà phân phối máy bơm lubi hàng đầu

Hiểu được điều đó, hiểu được nhu cầu khách hàng của mình. Hằng Phú luôn luôn đảm bảo tối đa thời lượng bảo hành là 12 tháng. Bảo hành cho máy bơm lubi và tất cả các loại khác.

Bắt đầu kể từ khi thanh toán mua hàng, máy bơm lubi sẽ được chuyển giao an toàn đến cho từng khách hàng. Hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tiêu dùng.

may bom lubi

Trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất kì trục trặc do lỗi kĩ thuật hay do sử dụng sai cách. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ xa và đội ngũ nhân viên kỹ thuật di động sẽ tích cực trợ giúp và khắc phục. Lỗi nhỏ như: cắm sai nguồn điện, cắm điện không vào… chúng tôi sẽ nhắc nhở hỗ trợ từ xa. Lỗi lớn như: máy kêu to, ngắt liên tục, không vào điện, không lên nước… tất cả sẽ do đội ngũ nhân viên kỹ thuật di động đến tận nơi sửa chữa.

Chi phí sửa chữa phụ thuộc vào chế độ bảo hành và lỗi hỏng của chiếc máy bơm nước.

Hằng Phú luôn cam kết về chất lượng máy bơm lubi cũng như chính sách bảo hành tốt nhất của mình. Đảm bảo tối đa nhu cầu khách hàng tiêu dùng.

Hằng Phú thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng kể cả chất lượng và dịch vụ.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng máy bơm lubi của chúng tôi?

Hàng trong kho sắp hết rồi, hãy liên hệ ngay để không phải đợi đợt nhập hàng sau:

may bom lubi

CÔNG TY TNHH MTV HẰNG PHÚ

Văn Phòng Đại Diện: 564/28 An Dương Vương, P.10. Q.6, TP HCM

Cửa hàng: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCMcấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm Lubi là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước Lubi uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm Lubi chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom nuoc Lubi


 

Call Now Button