khuyen-mai-may-bom-nuoc
🔰️ Giá⭐ Chiết khấu đến 25%
🔰️ Bảo hành⭐ Chính hãng
🔰️ Lắp đặt⭐ Tận nơi
🔰️ Giao hàng⭐ Toàn quốc
🔰️ Tư vấn⭐ Hỗ trợ 24/7

Giới thiệu máy bơm nước Teco

Teco là thương hiệu sản xuất động cơ điện nổi tiếng của Đài Loan. Động cơ Teco được xuất bán trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Những năm gần đây, hãng Teco đã phát triển thêm sản phẩm mới, đó là máy bơm nước. Nói là sản phẩm mới nhưng thực tế nó được phát triển trên nền móng cơ bản của hãng Teco. Cụ thể, Teco đã có sẵn phần động cơ điện nên hãng chỉ cần đúc thêm phần đầu bơm và lắp ráp thành máy bơm hoàn chỉnh.

Phân loại và ứng dụng của máy bơm Teco

Teco chủ yếu tập trung sản xuất máy bơm ở phân khúc bơm ly tâm trục ngang đầu gang. Đây là dòng bơm có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Có thể được dùng làm bơm cấp nước sản xuất công nghiệp. Có thể được dùng làm bơm cấp nưới tưới tiêu cây trồng. Thậm chí cũng có thể được dùng để làm bơm chữa cháy.

Để có được khả năng ứng dụng rộng rãi như trên thì máy bơm Teco phải có dải công suất khá rộng. Cụ thể, bơm Teco có dải công suất từ 0.5hp – 50hp. Không chỉ có dải công suất rộng, máy bơm Teco còn có tùy chọn về vòng tua động cơ. Theo đó, bơm này có 2 loại vòng tua: 2 cực (2950 vòng/phút), 4 cực (1450 vòng/phút). Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình mà Quý khách có thể lựa chọn kiểu động cơ.

Thiết kế cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy bơm Teco

Về thiết kế cơ bản thì máy bơm Teco cũng không có gì khác so với các dòng bơm trục ngang khác. Theo đó, dòng bơm này có động cơ và đầu bơm được kết nối theo phương ngang. Trong đó, phần động cơ sẽ là bộ phận hoàn toàn kín nước. Còn phần đầu bơm sẽ là nơi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước được bơm.

Để nước từ phần đầu bơm không xâm nhập qua động cơ bơm thì trên máy bơm phải có phốt bơm. Phốt bơm sẽ có tác dụng ngăn chặn nước từ đầu bơm tràn sang động cơ bơm. Bên cạnh đó, ở phần đầu bơm còn có 1 bộ phận quan trọng đó là cánh bơm. Cánh bơm của bơm Teco được thiết kế kiểu ly tâm. Và nhiệm vụ của cánh bơm này sẽ là hút nước từ họng hút và đánh nước, đẩy nước ra họng xả của bơm.

Ưu điểm của máy bơm Teco so với các thương hiệu máy bơm nước khác

Ưu điểm của máy bơm Teco là có dải công suất rộng, có lựa chọn về số vòng tua động cơ. Cùng với đó, vật liệu cấu thành bơm được làm từ gang, đồng. Những chất liệu này rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt. Từ đó giúp cho máy bơm Teco có độ bền tốt.

Không chỉ vậy, so với các đối thủ khác thì giá máy bơm Teco cũng khá mềm. Đây là ưu điểm lớn, giúp máy bơm Teco đáp ứng được nhu cầu mua hàng giá rẻ của khách hàng Việt.

Mua máy bơm Teco chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức máy bơm nước Teco tại Việt Nam. Thuận Hiệp Thành cam kết phân phối máy bơm Teco chính hãng với đầy đủ chứng từ hợp lệ. Cùng với đó, Quý khách sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng. Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành có chính sách giá bán cực tốt, nhất là với khách hàng đại lý, cửa hàng, công ty thương mại, xây dựng hoặc khách hàng mua số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm Teco, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành:

  • Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Email: maybomhangphu@gmail.com
  • Website: https://maybomhangphu.com/
error:

Danh Mục