Bộ Lọc
Bộ lọc

Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/maybomha/public_html/wp-content/plugins/isures-wc-product-filter/classes/src/widgets/isures-price-filter.php on line 0
Thể tích
Áp lực max
Xuất xứ

Máy Bơm Đẩy Cao WALRUS

ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ
  • Chiết khấu lên đến 25%
  • Miễn phí giao hàng - Bảo hành tận nơi (*Áp dụng khu vực TP.HCM)

Máy bơm đẩy cao Walrus là gì
Máy bơm đẩy cao đã dần khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất, kinh doanh của dân. Tuy nhiên ở phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu đến Quý khách về sự cần thiết của việc dùng máy bơm đẩy cao và cụ thể là máy bơm đẩy cao Walrus.

Như tên gọi của mình, máy bơm đẩy cao có tác dụng đẩy nước ở dưới thấp lên cao vào các bồn chưa nước. Với mục đích này, yêu cầu máy bơm phải có cột áp và lưu lượng tương đối, đủ để có thể đẩy nước lên cao với lưu lượng phù hợp.

Hiện nay, đa số người dân Tp.HCM đang dùng nguồn nước máy và thường được kết nối trực tiếp vào hệ thống nước của gia đình. Thế nhưng, nếu sử dụng nước một cách trực tiếp như vậy, bạn sẽ gặp một vài vấn đề khó khăn như áp lực nước yếu, nước chảy rỉ ra khiến bạn phải chờ đợi lâu và nếu có trường hợp cúp nước, bạn sẽ hoàn toàn không có nguồn nước dự trữ để sử dụng dẫn đến sinh hoạt gia đình gặp nhiều trở ngại.

Để những trường hợp trên không xảy ra với gia đình mình, nhiều người đã lựa chọn máy bơm đẩy cao để đẩy nước từ nguồn lên các bồn chứa trên cao nhằm tăng áp lực nước cũng như dự trữ nước để sử dụng khi bị cúp nước.


Ưu điểm của dòng máy bơm đẩy cao Walrus
Tùy thuộc vào độ cao của nơi đặt bồn mà Quý khách lựa chọn máy bơm nước cho phù hợp. Ví dụ, bạn muốn đưa nước lên đến bồn chứa có độ cao 60 m (tính từ vị trí nguồn) thì bạn phải chọn loại máy bơm có cột áp trên 60 m. Xác định được thông số cột áp, bạn sẽ tiếp tục xác định thông số lưu lượng. Nếu xét về mức độ cần và đủ thì đây chỉ là mức độ đủ thôi. Bởi thông số lưu lượng quyết định đến lượng nước được đưa lên bồn ở độ cao tương ứng trong 1 phút (1 giờ) là bao nhiêu (lít, m3). Khi đã xác định được 2 thông số này, bạn dễ dàng chọn được chiếc máy bơm phù hợp.

Ở dòng máy bơm này, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách máy bơm đẩy cao Walrus, đây là dòng máy bơm được sản xuất tại Đài Loan. Máy được thiết kế với vỏ ngoài làm bằng nhựa, động cơ bên trong làm bằng các chất liệu chống gỉ sét. Tất cả các chất liệu này đều được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước. Bên cạnh đó, máy bơm Walrus còn được tích hợp rờ le quá nhiệt giúp bảo vệ động cơ khi nhiệt độ quá tải. Đặc biệt, máy bơm này có thiết bị bảo vệ động cơ khi máy chạy mà không có nước (các trường hợp hết nước do nguồn cung cấp).

Với những ưu điểm đó, máy bơm đẩy cao Walrus được rất nhiều người tin dùng. Nếu Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH MTV Hằng Phú

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, Quận Bình Tân


cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm đẩy cao walrus là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước đẩy cao walrus uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm đẩy cao walrus chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom day cao walrus

Danh Mục