Máy bơm nước Franklin

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Franklin

Bạn đang đau đầu vì tình trạng thiếu hụt nước ở khu vực bạn ở. Bạn muốn đào sâu giếng khoan để có nguồn nước dồi dào hơn? Hoặc bạn đang xài nước thủy cục nhưng muốn khoan giếng sâu để tiết kiệm chi phí tiền điện? Nhưng những loại máy bơm giếng thông thường không đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Đừng lo lắng, công ty Hằng Phú sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Công ty TNHH MTV Hằng Phú xin giới thiệu máy bơm hỏa tiễn (máy bơm nước giếng khoan) có khả năng hút sâu lên đến 100m. Và trên thị trường có nhiều loại máy bơm hỏa tiễn đến từ các nhà sản xuất danh tiếng đến từ Italy, Mỹ, Đức, Đài Loan, Trung Quốc với giá cả và chất lượng tùy vào thương hiệu bạn chọn. Các loại máy bơm hỏa tiễn đến từ hãng Franklin là được đánh giá cao nhất về mặt chất liệu, chất lượng và tính năng.

Ra đời vào năm 1944, Franklin là thương hiệu máy bơm hỏa tiễn nổi tiếng của Mỹ. Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Franklin đều được sản xuất với công nghệ mới nhất bằng những vật liệu chống rò rỉ điện, rỉ sét và cho độ bền lâu dài nên có chất lượng cao và giá thành thuộc hàng mắc nhất. Từ khi ra đời tới nay Franklin vẫn không ngừng cải tiến sản phẩm máy bơm để mang lại cho chúng ta những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

may bom Franklin

Máy bơm hỏa tiễn Franklin dùng để hút nước ở những giếng có diện tích hẹp và nước ở độ sâu lớn nên có cột áp rất cao. Tuy nhiên để hỗ trợ tốt việc hút nước ở độ sâu lớn, máy bơm Franklin phải được gắn thêm bộ phận hút sâu và bộ phận hút chân không.

Nguyên tắc hoạt động máy bơm hỏa tiễn Franklin: nguồn nước chảy qua các khe hẹp từ ống hút đến máy bơm. Và khi dòng nước từ các khe hẹp qua miệng thu nhỏ của ống hút, nó sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao và bơm nước lên cao cho ta sử dụng.

Tuy có giá thành cao nhưng nếu bạn sử dụng máy bơm hỏa tiễn Franklin, bạn sẽ không cần lo lắng trong nguồn nước bơm lên từ giếng sâu có lẫn chất rắn làm nghẹt đường ống nước gây ảnh hưởng cho việc cung cấp cấp nước để sử dụng. Ngoài ra, máy bơm hỏa tiễn Franklin còn có khả năng tách các chất rắn ra khỏi nguồn nước tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm máy bơm Franklin hãy liên hệ tới Máy Bơm Hằng Phú ngay. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ các bạn.cấu tạo, ưu điểm, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm franklin là gì | tìm địa chỉ đại lý nhà phân phối mua bán máy bơm nước franklin uy tín ở đâu | bảng báo giá máy bơm franklin chính hãng giá rẻ tại tphcm | may bom nuoc franklin


Danh Mục