Bơm chìm nước sạch

ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ
  • Chiết khấu lên đến 25%
  • Miễn phí giao hàng - Bảo hành tận nơi (*Áp dụng khu vực TP.HCM)

Bao nhiêu thương hiệu máy bơm chìm nước sạch bạn có thể lựa chọn?

Đường phố ngập lụt, sân nhà đầy nước, có khi tràn cả vào trong nhà. Đó là lý do bạn nghĩ đến một chiếc máy bơm chìm  nước sạch.

Nhưng bạn có biết nên chọn loại nào trong số hàng tá những thương hiệu ngoài kia không?

Hãy để chúng tôi cho bạn một vài thông tin hữu ích nhé!

Chắt lọc từ vô vàn thương hiệu máy bơm chìm  nước sạch trên thị trường. Cùng với việc khảo sát các đối tượng sử dụng. Chúng tôi đã tìm thấy có 3 thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tin tưởng sử dụng.

may bom chim nuoc sach

Đó là:

  1. Bơm chìm nước sạch – Máy bơm PEDROLLO (thân nhựa- cánh norly)

Là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng PEDROLLO. Thích hợp sử dụng trong việc duy trì nguồn nước sạch trong thời kì ngập lụt tại nhà riêng, phòng hầm, gara. Xử lý nước thải tử máy rửa bát, mát giặt.

Tất cả các sản phẩm máy bơm chìm nước sạch thuộc thương hiệu này đều được thiết kế khá nhỏ gọn. Dễ dàng sử dụng. Máy có thể ngâm sâu từ 3 – 5 m. Mức độ hút: từ sâu từ 14 – 30 so với mặt đất.

Ngoài ra, thương hiệu này còn có thêm máy bơm chìm nước sạch PEDROLLO thân inox vô cùng đẹp mắt. Máy thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ. An toàn phòng tránh các rò rỉ điện, hay tác hại từ các nguồn nước bẩn.

  1. Bơm thả chìm cao cấp nước sạch – Máy bơm Giếng Nhật

Máy bơm chìm nước sạch Giếng Nhật có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Toàn máy được làm bằng inox giảm tối đa tiếng ồn, giảm nhiệt độ khi hoạt động, chống rỉ sét và ăn mòn. Tiết kiệm tối đa điện năng bất chấp hoạt động 24/24.

Sản phẩm được dùng chủ yếu trong việc bơm nước từ các loại giếng để tưới tiêu, cấp thoát nước, sử dụng sinh hoạt.

Dòng máy này hiện nay khá phổ biến và được dùng nhiều trong các khu dân cư nội thành, biệt thự, nhà có sân vườn.

  1. Bơm thả chìm cao cấp nước sạch – Máy bơm LONKEY

Đây là dòng sản phẩm máy bơm chìm nước sạch cuối cùng chúng tôi muốn nói tới. Sản phẩm được đặc biết chú ý với những ưu điểm vượt trội như: thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Thân làm bằng inox, chạy siêu êm, siêu tiết kiệm điện.

Máy được ứng dụng nhiều tại các công trình thủy lợi. Có thể dùng để tưới tiêu, vận chuyển nước và bơm thoát ngập nước.

Hiện nay, cả ba dòng máy bơm chìm nước sạch này đang được phát huy rất tốt công dụng của mình trong việc cùng người dân phòng chống ngập lụt, mưa bão. Và có vẻ như chúng sẽ còn tiến xa hơn nữa trong việc mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

may bom chim nuoc sach

Bạn có nhu cầu về những dòng sản phẩm máy bơm chìm nước sạch kể trên, hoặc bất cứ loại máy bơm nào, từ sỉ đến lẻ đều có thể tìm tại máy bơm nước Hằng Phú

Danh Mục