Máy bơm chìm hút bùn

Máy bơm chìm hút bùn là gì?

Là dòng bơm có tính ứng dụng rộng rãi, trên thực tế bơm bùn vừa có khả năng hút nước thải giống như bơm chìm hút nước thải thông thường vừa bơm hút được các loại bùn thải loãng, đặc. Do đó khách hàng Việt luôn ưu tiên chọn dòng máy bơm chìm hút bùn cho những mục đích sử dụng thực tế, nhất là trong các khu công nông nghiệp, xây dựng, vệ sinh môi trường,…

Những thương hiệu bơm chìm hút bùn nổi tiếng

Tại Việt Nam, hiện có các thương hiệu sản xuất bơm chìm hút bùn như Tsurumi của Nhật, APP – NTP – HCP – Grampus và Evergush của đài Loan. Và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chính là nhà phân phối chính thức các thương hiệu sản xuất máy bơm chìm hút bùn nổi bật này.

Nguyên lý hoạt động máy bơm chìm hút bùn

Máy bơm chìm hút bùn về nguyên lý hoạt động, cơ bản cũng giống như các loại bơm chìm hút nước thải cũng hoạt động chìm trong nước hoặc trong bùn.

Cấu tạo bơm chìm hút bùn

Về cấu tạo, bơm chìm hút bùn có 2 bộ phận cơ bản chính là đầu bơm và động cơ bơm. Riêng phần chân đế, bơm hút bùn thường có chân kiềng, kiểu chân này giúp cho việc nghiền các loại bùn rác được dễ dàng hơn. Phần đầu bơm chứa cánh bơm, có cánh cắt, cánh khuấy chông tắt nghẽn cho máy khi bơm hút các loại bùn đặc sệt, cho tuổi thọ sử dụng bền bỉ, dài lâu.

may bom chim hut bun

Ưu điểm của máy bơm chìm hút bùn

Phần động cơ được trang bị cơ chế tự giải nhiệt khi hoạt động dưới nước, do đó hạn chế tối đa tình trạng chập, quá tải, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Ứng dụng của bơm chìm hút bùn

Máy bơm chìm hút bùn được ứng dụng cho ngành công nghiệp xử lý bùn thải. Trong ngành nông nghiệp, máy là trợ thủ đắt lực giải quyết bùn thải, đất cát cho các ao hồ, sông suối, ao nuôi trồng thủy hải sản,… Và đặc biệt, trong ngành xây dựng, máy bơm hút bùn được dùng hút bùn đặc, bùn loãng từ hố móng, nạo vét cống rãnh từ công trình quy mô lớn, nhỏ.

Mua máy bơm chìm hút bùn chính hãng ở đâu?

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua máy bơm chìm hút bùn có thể truy cập website công ty maybomhangphu.com. Hoặc đến với showroom trưng bày sản phẩm, hàng luôn có sẵn để quý khách hàng trải nghiệm cũng như lựa chọn chính xác nhất dòng bơm mình đang cần. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng trở thành đại lý, khách là nhà thầu xây dựng,… Máy bơm chìm hút bùn được công ty nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, do đó ngoài chất lượng vốn có, sản phẩm còn có đầy đủ chứng từ CO/CQ hợp lệ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm: máy bơm chìm hút nước thải

Danh Mục