Máy thổi khí công nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy thổi khí công nghiệp là thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Dùng để tạo khí oxy đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong nuôi trồng thủy hải sản, sấy khô công nghiệp, xử lý nước thải,… Với khả năng ứng dụng rộng. Máy thổi khí đang trở nên dần quen thuộc với khách hàng Việt. Tuy nhiên, không dễ để khách hàng lựa chọn được máy thổi khí phù hợp với nhu cầu, mục đích cũng như sản phẩm chất lượng cao mà giá thành tốt.

Do đó, bài viết hôm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng. Một vài dòng máy thổi khí công nghiệp công suất lớn đang được tin dùng ở Việt Nam.

Trước khi tìm hiểu chi tiết về từng loại máy thổi khí, chúng ta sẽ tìm hiểu cơ bản về các loại máy thổi khí, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy thổi khí.

Phân loại máy thổi khí

Hiện nay có thể chia máy thổi khí làm 2 loại chính:

  • Máy thổi khí liền trục (kiểu con sò)
  • Máy thổi khí rời trục (kiểu cánh quạt).
  • Bên cạnh đó, còn có loại máy thổi khí turbo (công suất rất lớn).

Cấu tạo máy thổi khí

Mặc dù được chia thành nhiều loại nhưng có bản, máy thổi khí nào cũng có các bộ phận chính như sau: đầu thổi khí, cánh quạt, họng hút, họng xả, động cơ điện. Đây là các bộ phân chính để tạo thành 1 máy thổi khí hoàn chỉnh.

Tùy theo kiểu máy thổi khí mà các bộ phận này được kết nối với nhau theo cách riêng. Nếu là kiểu máy thổi khí con sò thì động cơ điện và đầu thổi khí được kết nối liền trục với nhau.

Trong khi đó, kiểu máy thổi khí cánh quạt thì động cơ điện và đầu thổi khí được kết nối kiểu rời.

Nguyên lý hoạt động

Tuy có sự khác nhau về thiết kế nhưng cơ bản, máy thổi khí đều sinh ra khí oxy để đáp ứng các nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Máy thổi khí sẽ hoạt động theo nguyên lý lấy khí từ họng hút và được cánh quạt khuếch tán và thổi ra khí ở họng xả.

Thương hiệu máy thổi khí công nghiệp thông dụng hiện nay

Máy thổi khí Longtech

Longtech là hãng sản xuất máy thổi khí của Đài Loan. Máy thổi khí Longtech được nhập khẩu linh kiện. Và sau đó được kỹ thuật lắp ráp thành bộ hoàn chỉnh tại Việt Nam. Trên thực tế, khách hàng vẫn có thể yêu cầu nhập nguyên bộ từ Đài Loan. Nhưng giá thành sẽ đội lên rất cao. Do đó, thường thì khách hàng sẽ chọn phương án lắp ráp tại Việt Nam.

may thoi khi longtech lt

Ứng dụng máy thổi khí Longtech

Longtech chuyên sản xuất máy thổi khí công nghiệp, công suất lớn, đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong nuôi trồng thủy sản quy mô lớn, các nhà mấy dệt, nhuộm, in ấn, các hệ thống xử lý nước thải,…

Xem sản phẩm: Máy thổi khí Longtech

Máy Thổi khí Heywel

Cũng giống như Longtech, Heywel cũng là hãng sản xuất máy thổi khí của Đài Loan. Máy thổi khí Heywel cũng có nhiều lựa chọn về công suất bơm. Nhưng hầu hết đều là kiểu cánh quạt với thiết kế rời trục.

may thoi khi hey-wel rss

Ứng dụng máy thổi khí Heywel

Về cơ bản, máy thổi khí Heywel cũng giống như các loại máy thổi khí khác, có động cơ điện, có họng hút, họng xả, hệ thống van khóa an toàn, đồng hồ áp,… Và tất nhiên, máy thổi khí Heywel cũng dùng để sản xuất khí oxy, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem sản phẩm: Máy thổi khí Heywel

Máy thổi khí Tohin

may thoi khi tohin japan

Tohin là hãng sản xuất máy thổi khí của Nhật. Tại Việt Nam, Tohin chuyên cung cấp máy thổi khí cho các công trình công nghiệp. Máy thổi khí Tohin sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là công nghệ turbo. Và đây là 1 trong số ít hãng sản xuất sử dụng công nghệ này.

Xem sản phẩm: Máy thổi khí Tohin

Mua máy thổi khí ở đâu

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức máy thổi khí của nhiều hãng sản xuất như Tohin, Longtech, Heywell,…

Quý khách có nhu cầu mua máy thổi khí công nghiệp các loại. Vui lòng liên hệ theo website của chúng tôi: https://maybomhangphu.com/may-thoi-khi/

Cam kết phân phối hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ CO/CQ, bảo hành chính hãng,…

error:

Danh Mục