Cách bảo quản máy bơm đúng cách

Máy bơm là công cụ hổ trợ đắt lực cho việc cung cấp nước, cũng như những thiết bị khác, máy bơm nước không khó để sử dụng nhưng cách bảo quản máy bơm đúng cách thì chưa chắc ai cũng biết. Để tuổi thọ của máy được cao và máy hoạt động hiệu quả hơn thì cần bảo quản đúng cách trong suốt quá trình sử dụng, bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung thêm vài kiến thức về cách bảo quản máy bơm đúng cách. Hiểu được những tính năng đặc thù của từng loại bơm để sử dụng chúng sao cho hiệu quả hơn

– Những loại máy bơm cố định thì nên lắp đặt tại vị trí chắc chắn, nếu đặt máy bơm trong nhà thì cần đặt tại những nơi khô rao tránh ẩm ướt còn nếu đặt máy bơm ngoài trời cần có thiết bị che chắn bảo vệ bơm.

– Đối với những loại máy bơm chìm hút nước thải, bùn sau khi sử dụng nên vệ sinh bơm sạch sẽ tránh tình trạng bị rỉ sét, ăn mòn do chất thải, chất bẩn bám lâu trong bơm.

– Tùy vào chức năng của từng loại bơm mà ta sử dụng chúng cho hiệu quả ví dụ như loại bơm nước sạch không thể sử dụng để bơm nước thải hoặc nước có chứa chất ăn mòn, như vậy sẽ làm cho bơm mau hư hỏng.

– Định kì nên tháo bơm để bảo trì và kiểm tra xem máy móc có bị hỏng hóc, phụ kiện, phụ tùng còn tốt không

đầu vuông 2

Vì sao bạn nên bảo quản, bảo trì máy bơm nước đúng định kì

Sử dụng và bảo quản là hai công việc đi đôi với nhau, là biện pháp để có thể sử dụng bơm lâu dài tăng tuổi thọ cho bơm, những cách bảo quản máy bơm sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho bơm. Những lưu ý ở trên đều là cách bảo quản máy bơm đúng cách sẽ giúp chúng ta bảo vệ tốt máy bơm của mình, giúp chúng hoạt động hiệu quả và an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả. Khi chọn mua máy bơm nên tìm đến những thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và chất lượng như: máy bơm Ebara, máy bơm Pentax, NTP, Tsurumi… giá thành và chất lượng cũng tương xứng với nhau, bạn muốn sử dụng loại bơm chất lượng và hiệu quả thì bắt buộc sản phẩm đó phải có giá thành cao, bởi chất lượng luôn đi đôi với giá cả, bạn sẽ không muốn máy bơm nước mình bỏ nhiều tiền ra mua lại không thể sử dụng được lâu dài.

Nhưng tốt nhất chúng ta nên tìm đến các nhà cung cấp có úy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm mình mua cũng như giá cả cũng rẻ hơn nhiều tại các cửa hàng bán lẻ. Có rất nhiều nhà phân phối máy bơm nước hiện nay tại miền Nam hay miền Bắc vì nhu cầu sử dụng máy bơm nước cũng cao, với sự phát triển như hiện nay dù bạn ở miền Bắc nhưng muốn mua hàng tại miền Nam cũng không còn gặp phải khó khăn về khoảng cách địa lí vì đã có nhiều phương tiện vận chuyển hàng hóa trên cả nước, vấn đề khó khăn trong việc mua hàng cũng đã được rút ngắn.

cach bao quan may bom, huong dan bao tri may bom, meo giữ gìn máy bơm nước hiệu quả

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục