Máy bơm nước chạy xăng

Giới thiệu máy bơm nước chạy xăng

Máy bơm chạy xăng là dòng bơm có tính cơ động rất cao, có thể sử dụng ở bất cứ vị trí địa lý, địa hình nào. Chính vì vậy, đây là dòng bơm phù hợp với những nơi có điều kiện khó khăn. Tuy nhiên, có những nơi có điện nhưng máy bơm chạy xăng vẫn được rất được ưa chuộng. Vậy, hiện nay có những loại máy bơm chạy xăng nào? Mua máy bơm chạy xăng ở đâu?

Cấu tạo máy bơm nước chạy xăng

Về cơ bản, máy bơm nước chạy xăng cũng có 2 bộ phận chính như bao loại máy bơm khác. Theo đó, máy bơm chạy xăng có đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm của dòng bơm này vẫn có cánh bơm, họng hút xả. Còn động cơ bơm là động cơ chạy xăng nên có thêm thùng chứa xăng ở phía bên trên. Động cơ này sử dụng nhiên liệu xăng và hoạt động hoàn toàn trên cạn. Bên cạnh đó, máy bơm này còn có phốt bơm để chống tràn nước từ đầu bơm sang động cơ bơm. Bộ phận bạc đạn giúp cốt bơm hoạt động êm ái, ổn định. Ngoài ra, viền quanh máy bơm chạy xăng là hệ thống khung sườn bảo vệ cũng như tăng khả năng tiện lợi khi di chuyển.

Nguyên lý hoạt động máy bơm chạy xăng

Về nguyên lý hoạt động, máy bơm chạy xăng hoạt động hoàn toàn trên cạn. Dòng bơm này dùng để bơm hút nước từ ao hồ, nguồn nước có sẵn để đẩy đến các vị trí theo nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm của bơm chạy xăng

Ưu điểm của máy bơm chạy xăng chính là tính cơ động, không phụ thuộc vào nguồn điện, có thể sử dụng ở bất cứ địa điểm nào. Hiện nay, máy bơm chạy xăng thường được ứng dụng để bơm nước tưới tiêu cho cây trồng, bơm cấp nước cho ao nuôi. Đặc biệt, dòng bơm chạy xăng được ứng dụng khá nhiều trong bơm chữa cháy.

Song song đó, máy bơm chạy xăng thường có thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt (2 người khiêng). Việc khởi động máy bơm chạy xăng cũng khá đơn giản. Người dùng có thể khởi động thủ công (giật) hoặc là đề nổ rất tiện lợi.

Những thương hiệu máy bơm chạy xăng được ưa chuộng

may bom chay xang

Ở nước ta, hiện có khá nhiều dòng bơm chạy xăng, trong đó máy bơm chạy xăng Yamaha, Yokohama và Honda là được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Tất cả các dòng bơm này đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Trung Quốc hoặc Thái Lan.

Đại lý bán máy bơm chạy xăng

Ở thời điểm này, việc mua máy bơm chạy xăng khá dễ dàng bởi dòng sản phẩm này được bán ở nhiều nơi. Trong đó, maybomhangphu.com website chính của Thuận Hiệp Thành là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng mua máy bơm chạy xăng. Thuận Hiệp Thành là công ty chuyên phân phối máy bơm nước các loại. Và dòng máy bơm nước chạy xăng mà chúng tôi đang phân phối là hàng chính hãng, có bảo hành. Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành luôn có các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua máy bơm số lượng lớn hoặc là đại lý, công ty thương mại, xây dựng. Hiện nay, Thuận Hiệp Thành có hệ thống phân phối trên toàn quốc.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục