MÁY BƠM NƯỚC CHO HỒ THỦY SINH

Hồ thủy sinh là hồ nhân tạo chứa những loại cây cỏ, động vật sống được dưới nước thường được dùng trang trí cho nhà cửa, văn phòng, nơi công cộng để đem lại vẻ tươi mát cho không gian xung quanh. Hồ thủy sinh nếu không được chăm sóc kỹ, cây cối sẽ bị chết, động thực vật cũng chết. Do đó, người ta phải sử dụng loại máy bơm nước chuyên dụng để thay nước hồ thủy sinh, bơm nước, lọc nước để duy trì sự sống cho hồ thủy sinh.

Thông thường người ta sử dụng phương pháp truyền thống để thay nước, làm sạch hồ nhưng không đảm bảo cung cấp đủ oxi cho hồ thủy sinh. Vì vậy, người ta đã làm ra loại máy bơm nước dành riêng cho hồ thủy sinh và thiết bị cung cấp oxi giúp hồ thủy sinh luôn sạch đẹp, cây cối luôn xanh mướt.

may bom nuoc ho thuy sinh

Những loại máy bơm cho hồ thủy sinh thường dùng:

 • – Máy bơm chìm dân dụng APP: nhỏ gọn, dùng điện DC nên rất dễ sử dụng lại an toàn.
 • – Máy bơm hồ cá Life Tech: thiết kế dành riêng cho hồ cá, hồ thủy sinh, có thể gắn ống nhỏ để lọc nước trong hồ.
 • – Máy bơm hồ bơi APP: dùng trong các hồ thủy sinh rộng lớn, giúp thay nước và bơm nước liên tục để không làm chết cây cối trong hồ.
 • Máy bơm chìm nước thải Pentax, Ebrara, APP, NTP… : thải nước dơ, bẩn ra bên ngoài rồi bơm vào nước mới giữ cho hồ thủy sinh luôn sạch đẹp

Kết hợp bộ lọc nước và thiết bị cung cấp oxi dành cho hồ thủy sinh chắc chắn sẽ làm hồ thủy sinh của bạn luôn tươi sáng.

Các loại máy bơm cho hồ thủy sinh kể trên đều được dùng nhiều trong hồ thủy sinh có chất lượng và giá cả khác nhau tùy theo nhu cầu mà bạn có lựa chọn phù hợp.

  Ngoài việc sử dụng cho hồ thủy sinh, máy bơm này có được dùng trong các trường hợp:

 • – Bơm nước trong hồ cá, hồ nuôi trồng thủy sản.
 • – Bơm nước thải trong nhà, tầng hầm.
 • – Bơm nước thải từ nhà máy.
 • – Bơm nước cho các hồ bơi.

Để mua các loại máy bơm nước cho hồ thủy sinh và thông tin giá cả sản phẩm, bạn hãy gọi điện ngay đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để đặt mua và được nhân viên tư vấn cụ thể dòng sản phẩm máy bơm này. Sau khi lựa chọn, nhân viên sẽ giao hàng cho bạn tận nơi bạn yêu cầu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error:

  Danh Mục