Các loại máy bơm nước dân dụng Pentax được ưa chuộng nhiều

Máy bơm dân dụng Pentax là loại máy bơm nước cần thiết cho nhu cầu của mỗi gia đình. Phục vụ nhu cầu bơm nước dân dụng. Được xem như là máy bơm nước gia đình.

Với công năng dùng để vận chuyển, đẩy nước trong các khu cao tầng, tòa nhà, chung cư, các hệ thống nộng nghiệp như trồng trọt, tưới tiêu..Bài viết sau xin giới thiệu đến các bạn 7 dòng máy bơm dân dụng Pentax đang được ưa chuộng nhiều hiện nay.

1. Máy bơm nước dân dụng Pentax AP

Máy bơm dân dụng Pentax AP là dòng bơm được thiết kế với khả năng tự mồi nước, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Máy cũng nằm trong phân khúc bơm ly tâm trục ngang.

Máy bơm dân dụng Pentax AP Ứng dụng cho các trường hợp:

 • Bơm nước sạch
 • Bơm nước lẫn khí gas
 • Bơm hút bể, giếng sâu ở các hộ gia đình, các công trình xây dựng vừa và nhỏ

Được xem là dòng bơm bán chân không đa chức năng. Nhưng xét về thiết kế, cấu tạo thì máy bơm Pentax AP cũng không khác các dòng bơm trục ngang thông thường khác. Cũng bao gồm 2 bộ phận cơ bản là: đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Đầu bơm trang bị hai họng hút, tăng cường khả năng hút sâu, dễ dàng tạo ra lượng nước mạnh mẽ cho người dùng.

Phần động cơ của máy bơm dân dụng Pentax AP có trục bơm bằng inox. Cùng với đó là động cơ được quấn bằng dây đồng. Do đó, máy bơm Pentax AP có khả năng hoạt động rất bền bỉ, ổn định. Hạn chế được tình trạng chập, cháy.

 • Máy sử dụng nguồn điện áp 1 pha (220V) là chủ yếu

Giúp khách hàng kết nối được với nguồn điện dân dụng một cách đơn giản, nhanh chóng.

Máy bơm Pentax AP được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy về Việt Nam. Và dòng bơm này có 2 model là:

 1. AP100
 2. AP200

So với các đối thủ cùng phân khúc thì giá máy bơm Pentax AP có phần cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng bơm này thì không phải bàn cãi.

2. Máy bơm nước dân dụng Pentax CBT

Máy bơm dân dụng Pentax CBT là dòng bơm ly tâm trục ngang hai tầng cánh. Với thiết kế này giúp máy phát huy tối đa khả năng đẩy xa hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Máy bơm dân dụng Pentax CBT ứng dụng cho việc:

 • Bơm nước sạch trong sinh hoạt dân dụng
 • Bơm tưới tiêu sân vườn
 • Bơm hút nước giếng đào, giếng khoan đẩy lên bồn
 • Bơm xịt rửa chuồng trại
 • Bơm cấp nước cho sản xuất công nghiệp,…

Máy bơm Pentax CBT có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến chính là khả năng vận hành liên tục, ổn định và bền bỉ trong suốt thời gian dài. Mà ưu điểm này lại được tạo thành bởi nguồn nguyên liệu cao cấp như gang đúc. Chất liệu này vừa rắn, chắc, vừa chống va đập mạnh hiệu quả, an toàn cho máy trong suốt thời gian di chuyển, lắp đặt.

Xét về thiết kế, cấu tạo thì máy bơm dân dụng Pentax CBT cũng không khác các dòng bơm trục ngang thông thường khác. Cũng bao gồm 2 bộ phận cơ bản là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Cánh bơm càng nhiều thì lượng nước hút được càng lớn, càng mạnh mẽ.

Phần động cơ của máy bơm Pentax CBT được trang bị khả năng tự làm mát bằng cánh quạt gió, giúp máy tỏa nhiệt ra bên ngoài một cách nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng chập, cháy, quá tải.

 • Máy sử dụng nguồn điện áp 3 pha (380V) là chủ yếu

Giúp khách hàng kết nối được với nguồn điện công nghiệp ở nước ta một cách thuận lợi, dễ dàng hơn.

Máy bơm dân dụng Pentax CBT được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng hợp lệ. Và dòng bơm này có 2 model là:

 1. CBT600 (5.5HP)
 2. CBT800 (7.5HP)

So với các đối thủ cùng phân khúc thì giá máy bơm Pentax CBT có phần cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng bơm này thì không phải bàn cãi.

3. Máy bơm nước dân dụng Pentax CM

bom day cao pentax cmMáy bơm dân dụng Pentax CM là dòng bơm rất quen thuộc với khách hàng Việt. Đây là dòng bơm thuộc phân khúc bơm ly tâm trục ngang. Nó được sử dụng để bơm nước cho nhiều mục đích khác nhau:

 • Bơm hút nước giếng đẩy lên bồn
 • Bơm hút nước thủy cục đẩy lên bồn
 • Bơm nước tưới cây
 • Bơm xịt rửa chuồng trại (quy mô nhỏ)
 • Bơm cấp nước cho sản xuất công nghiệp (quy mô nhỏ),…

Được xem là dòng bơm đa năng nhưng thiết kế, cấu tạo của máy bơm Pentax CM cũng không khác các dòng bơm trục ngang khác. Theo đó, dòng bơm này có 2 phần: đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước.

Theo công bố của hãng Pentax, đầu bơm CM được làm bằng gang đúc, rất chắc chắn, bền bỉ. Bên trong đó là cánh bơm làm bằng đồng, có khả năng chống oxy hóa tốt. Và hơn hết, nó không tác dụng với nước, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Phần động cơ của máy bơm dân dụng Pentax CM có trục bơm bằng inox. Cùng với đó là động cơ được quấn bằng dây đồng. Do đó, máy bơm Pentax có khả năng hoạt động rất bền bỉ, ổn định. Hạn chế được tình trạng chập, cháy.

 • Đặc biệt dòng bơm này có 2 tùy chọn: Điện 1 pha (220V) và 3 pha (380V)

Máy bơm dăn dụng Pentax CM được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy về Việt Nam. Và dòng bơm này có 15 model từ CM50 – CMT 550.

So với các đối thủ cùng phân khúc thì giá máy bơm Pentax CM có phần cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng bơm này thì không phải bàn cãi.

4. Máy bơm nước dân dụng Pentax CP

bom truc ngang đẩy cao pentax CP 75 Máy bơm dân dụng Pentax CP là một trong số những sản phẩm được khá nhiều khách hàng Việt ưa chuộng và chọn lựa sử dụng. Trên hết chính là mức công suất nhỏ, sau đó là hình dáng bơm tương đối gọn nhẹ, thuận tiện để người dùng di chuyển, lắp đặt một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Máy bơm Pentax CP cũng là một trong số chủng loại bơm ly tâm trục ngang của thương hiệu Pentax – Italy.

Máy bơm dân dụng Pentax CP ứng dụng trong sinh hoạt dân dụng:

 • Bơm hút nước giếng đẩy lên bồn
 • Bơm nước tưới cây sân vườn
 • Bơm xịt rửa chuồng trại (quy mô nhỏ)
 • Bơm cấp nước cho sản xuất công nghiệp (quy mô nhỏ),…

Dù chỉ là chủng loại bơm có mức công suất nhỏ nhưng dòng bơm dân dụng Pentax CP cũng đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu khác. Xét về thiết kế, cấu tạo, dòng bơm này cũng được tạo thành bằng 2 bộ phận cơ bản, chính là đầu bơm và động cơ bơm.

Phần đầu bơm có chứa cánh bơm, bộ phận này là nơi tiếp xúc trực tiếp nguồn nước nên chất liệu tạo thành cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Ví như phần đầu bơm CP sẽ được làm bằng gang đúc chắc chắn, bền bỉ, chống lại ăn mòn cực tốt.

Cánh bơm bên trong làm bằng đồng, có khả năng chống oxy hóa nguồn nước, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thân động cơ của bơm Pentax CP được thiết kế với các khía tản nhiệt, dễ dàng tỏa nhiệt, giải phóng sức nóng ra bên ngoài, giúp máy tăng tuổi thọ khi vận hành liên tục thời gian dài.Bên trong động cơ trang bị cơ chế tự ngắt nguồn điện khi quá tải, đảm bảo độ an toàn cao cho máy và người dùng.

 • Dòng bơm này có chỉ sử dụng nguồn điện 1 pha (220V)

Hoàn toàn phù hợp để kết nối với mạng lưới điện dân dụng ở nước ta.

Máy bơm dân dụng Pentax CP được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận chất lượng hợp lệ. Và dòng bơm này có 2 model sử dụng điện 1 pha (220V) bao gồm:

 1. CP 45
 2. CP 75

So với các đối thủ cùng phân khúc thì giá máy bơm Pentax CP có phần cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng bơm này thì không phải bàn cãi.

5. Máy bơm nước dân dụng Pentax CR

bom truc ngang đẩy cao pentax CR 100Máy bơm dân dụng Pentax CR là dòng bơm dân dụng, được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Dòng bơm này có kích thước tương đối nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì, bảo hành. Đây cũng là một trong số chủng loại bơm ly tâm trục ngang của thương hiệu Pentax – Italy.

Máy bơm dân dụng Pentax CR ứng dụng trong:

 • Bơm hút nước giếng đẩy lên bồn
 • Bơm hút nước thủy cục đẩy lên bồn
 • Bơm nước tưới cây
 • Bơm xịt rửa chuồng trại (quy mô nhỏ)
 • Bơm cấp nước cho sản xuất công nghiệp (quy mô nhỏ),…

Không quá cầu kỳ về kiểu mẫu, thông số nhưng dòng bơm dân dụng Pentax CR vẫn đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường. Máy cũng được thiết kế với 2 bộ phận cơ bản là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước.

Cũng giống các loại bơm ly tâm trục ngang khác, phần đầu bơm CR được làm bằng gang đúc chắc chắn, bền bỉ, chống lại ăn mòn cực tốt. Bên trong chứa cánh bơm làm bằng đồng, có khả năng chống oxy hóa nguồn nước, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Phần động cơ của máy bơm dân dụng Pentax CR có trục bơm làm bằng inox sáng bóng. Bên trong động cơ được quấn bằng dây đồng giúp máy tăng khả năng vận hành liên tục một cách ổn định dài lâu. Bên cạnh đó, cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng chập, cháy nổ.

 • Dòng bơm này có 2 tùy chọn: Nguồn điện 1 pha (220V) và 3 pha (380V)

Máy bơm dân dụng Pentax CR được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận chất lượng hợp lệ. Và dòng bơm này có 1 model sử dụng điện 1 pha (220V) như CR100 và 1 model sử dụng điện 3 pha (380V) như CRT100.

So với các đối thủ cùng phân khúc thì giá máy bơm Pentax CR có phần cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng bơm này thì không phải bàn cãi.

6. Máy bơm nước dân dụng Pentax MB

bom truc ngang day cao pentax MBMáy bơm dân dụng Pentax MB thuộc chủng loại bơm ly tâm trục ngang. Có nhiều mục đích thiết thực đối với đời sống của mọi người, mọi nhà.

Máy bơm dân dụng Pentax MB ứng dụng trong:

 • Bơm hút nước giếng đẩy lên bồn
 • Bơm hút nước thủy cục đẩy lên bồn
 • Bơm nước tưới cây
 • Bơm xịt rửa chuồng trại (quy mô nhỏ)
 • Bơm cấp nước cho sản xuất công nghiệp (quy mô nhỏ),…

Xét về cấu tạo, hình dáng, kích thước thì dòng bơm dân dụng Pentax MB cũng không khác so với các dòng bơm trục ngang khác. Theo đó, dòng bơm này có 2 phần chính đó là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước.

Phần đầu bơm MB được làm bằng gang đúc, rất chắc chắn, bền bỉ, chống lại ăn mòn cực tốt. Bên trong đó là cánh bơm làm bằng đồng, có khả năng chống oxy hóa nguồn nước, không tác hại với nguồn nước cần bơm, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Phần động cơ của máy bơm dân dụng Pentax MB có trục bơm làm bằng inox sáng bóng. Bên trong động cơ được quấn bằng dây đồng giúp máy tăng khả năng vận hành bền bỉ, ổn định. Hạn chế tối đa tình trạng chập, cháy nổ.

 • Dòng bơm này có 2 tùy chọn điện 1 pha (220V) và 3 pha (380V)

Máy bơm dân dụng Pentax MB được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy về Việt Nam. Và dòng bơm này có 3 model sử dụng điện 1 pha (220V) như:

 1. MB150
 2. MB200
 3. MB300

3 model sử dụng điện 3 pha (380V) như:

 1. MBT150
 2. MBT200
 3. MBT300

So với các đối thủ cùng phân khúc thì giá máy bơm Pentax MB có phần cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng bơm này thì không phải bàn cãi.

7. Máy bơm nước dân dụng Pentax PM

bom tang ap pentax PM45A

Hình: bơm trục ngang PM45(A) lắp với bình áp 24L

Máy bơm dân dụng Pentax PM là dòng bơm có công suất nhỏ, bao gồm 0.5Hp và 1Hp.

 • Sử dụng điện 1 pha (220V)

Dễ dàng để kết nối với mạng lưới điện dân dụng ở nước ta. Do đó mà dòng máy bơm nước Pentax PM 0.5HP, máy bơm nước Pentax PM 1HP luôn được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm dân dụng Pentax PM cũng thuộc phân khúc bơm ly tâm trục ngang. Máy bơm dân dụng Pentax PM có khả năng để:

 • Bơm cấp nước trong sinh hoạt dân dụng
 • Bơm hút nước giếng đẩy lên bồn
 • Bơm hút nước thủy cục đẩy lên bồn
 • Bơm nước tưới cây
 • Bơm xịt rửa chuồng trại (quy mô nhỏ)
 • Bơm cấp nước cho sản xuất công nghiệp (quy mô nhỏ),…

Được khách hàng đánh giá cao vì nhiều ưu điểm nổi bật nhưng xét về thiết kế, cấu tạo thì dòng máy bơm Pentax PM cũng không khác các dòng bơm trục ngang khác. Theo đó, dòng bơm này có 2 phần cơ bản đó là đầu bơm và động cơ bơm. Phần đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm. Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước.

Theo công bố của hãng Pentax, đầu bơm PM được làm bằng gang đúc, rất chắc chắn, bền bỉ. Bên trong đó là cánh bơm làm bằng đồng, có khả năng chống oxy hóa tốt. Và hơn hết, nó không tác dụng với nước, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Phần động cơ của máy bơm Pentax PM có trục bơm bằng inox. Cùng với đó là động cơ được quấn bằng dây đồng. Do đó, máy bơm Pentax có khả năng hoạt động rất bền bỉ, ổn định. Hạn chế được tình trạng chập, cháy, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

Máy bơm dân dụng Pentax PM được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Italy về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng hợp lệ. Và dòng bơm này có 3 model bao gồm:

 1. PM45
 2. PM45A
 3. PM80

Riêng model PM45 có thể được kết hợp với bình áp lực 24L tạo thành cụm bơm tăng áp, mang đến nhiều tiện ích và sự chọn lựa cho nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. So với các đối thủ cùng phân khúc thì giá máy bơm Pentax PM có phần cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng của dòng bơm này thì không phải bàn cãi.

Xem video kho hàng máy bơm Pentax nhập khẩu Ý tại Thuận Hiệp Thành

Mua máy bơm dân dụng Pentax chính hãng ở đâu?

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức máy bơm Pentax tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm dân dụng Pentax, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 • Trụ sở: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Email: maybomhangphu@gmail.com
 • Hotline: 090.373.6060 – 077.2929.159 – 0902.87.87.85
 • Điện thoại: (028).3752.8877 – (028).6268.9539 – (028).6266.0466
error:

Danh Mục