Máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay?

Công ty Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm nước gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe,  thành đạt…..

Trong môi trường phát triển của nền kinh tế hiện đại, đi đôi với việc này thì nguồn nước sinh hoạt cũng bị hạn hẹp, trong khi nhu cầu về nước ngày càng cao. Vì thế máy bơm gia đình trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi gia đình.

Xin giới thiệu một số loại máy bơm nước gia đình vận hành êm ái, tiết kiệm điện, ít tiếng ồn như: máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm chìm, máy bơm hút nước giếng sâu…..của các hãng máy bơm nổi tiếng : Máy bơm nước Panasonic, NTP, THT, Pentax, Nagaki….. có uy tín trên thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài ra, cũng có nhiều chủng loại máy bơm nước gia đình và công suất lớn nhỏ khác nhau, với thương hiệu được ưa chuộng, giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

may bom gia dinh

ĐẶC ĐIỂM DÒNG MÁY BƠM GIA ĐÌNH ( máy bơm gia dụng )

Máy bơm dùng cho gia đình thường có công suất nhỏ vài HP hoặc vài trăm W. Máy bơm có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Được thiết kế với các chức năng tắt mở tự động và Rơ le bảo vệ máy bơm khi nhiệt độ quá cao ( thường là 80-100 ­o­C) . với các dòng máy bơm như:

Máy bơm tăng áp: gồm 2 loại ( máy tăng áp cho toàn hệ thống và máy tăng áp cho các vòi nước đơn lẻ như: máy giặt, máy nước nóng, vòi sen… thiết kế với chế độ tăng áp tự động chạy khi mở vòi nước. có bộ cảm biến áp suất và cảm biến nhiệt độ khi máy quá nóng.

Máy bơm đẩy cao: có 2 dạng (một là máy bơm đẩy cao đầu nhỏ sử dụng cánh bơm Mặt Trời bằng đồng và 2 là máy bơm đẩy cao trục ngang với đầu bơm lớn hoặc đầu JET ) thường được thiết kế với đường ống ra nhỏ như 27 mm, 34 mm, có sức đẩy cao khoảng 30-40m.

Máy bơm chìm: được làm với chất liệu Inox,Gang hoặc Nhựa, thường có gắn kèm phao để tự động hoạt động khi bị ngập. Đặc biệt có dòng bơm gia đình có thể dùng được điện bình DC (12-24V).

Máy bơm hút nước giếng sâu: ( với đầu bơm lớn chuyên cho hút sâu hoặc thiết kế kiểu máy bơm hỏa tiễn ) là Các dòng máy được thiết kế có thể hút nước giếng gia đình 15-20m( 40-80m đối với thiết kế máy bơm hỏa tiễn)

may bom gia dinh

ỨNG DỤNG MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH.

Máy bơm nước gia đình hay còn được gọi là máy bơm nước dân dụng ( gia dụng ) tùy vào mục đích mà người ta có thể chọn cho mình những loại máy bơm có đặt thù và tính năng riêng.

Ví dụ như: máy bơm chìm hút nước thải, có thể sử dụng cho nhiều mục đính khác nhau như phục vụ cho các tiểu cảnh, hòn non bộ, hút nước tầng hầm bên cạnh đó nó còn có tác dụng như bơm nước trong hồ, xúc hồ nước của các hộ gia đình, ngoài ra máy bơm chìm nước thải còn có một loại dụng điện DC (bình acqui) chuyên dùng cho những nơi không có điện, như trên ghe, thuyền….

Còn máy bơm tăng áp thì đươc sử dụng nhiều cho mục đính tăng áp lực nước ở những nơi có nguồn nước yếu như tăng áp cho máy giặt, nước sinh hoặt cho các hộ gia đình….Máy bơm đẩy cao phải nói là được các gia đình dùng nhiều và phổ biến nhất mục đính là để bơm lên các bồn nhà cao tầng của gia đình.

Các loại máy bơm ly tâm trục ngang thì thường được sử dụng cho việc bơm nước giếng, ao, hồ….phục vụ các nhu cầu tưới tiêu sinh hoặt của người dân.

Danh Mục