MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI RUỘNG

Ngày nay tầm quan trọng của máy bơm nước là không thể phủ nhận. Máy bơm nước phục vụ trong tất cả các ngành công nghiệp và nông nghiệp. Máy bơm nước góp phần vào việc cải thiện tình hình sử dụng nước của người dân. Máy bơm nước tưới ruộng cũng là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng trong việc hỗ trợ việc tưới nước cho ruộng đồng. Vậy máy bơm nước tưới ruộng hoạt động như thế nào? Có tính năng nào nổi bật? Nên mua của hãng nào mới tốt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy bơm nước tưới đồng ruộng hoạt động theo nguyên tắc khi cánh bơm quay sẽ khiến chất lỏng dưới tác dụng lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm. Đồng thời, ở lối vào của cánh máy bơm tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm. Quá trình hút và đẩy của bơm nước tưới đồng ruộng là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.

may bom tuoi dong ruong

Máy bơm nước tưới đồng ruộng được nhiều hãng sản xuất với những tính năng nổi bật như:

 • Máy bơm nước tưới ruộng Pentax: là hãng máy bơm của Italy, có chất lượng vượt trội, nhiều tính năng, hoạt động êm, bền bỉ với thời gian.
 • Máy bơm nước tưới ruộng NTP: xuất xứ từ Đài Loan, chất lượng và giá cả ổn định, tính năng tương đương máy bơm của Italy, nhiều kiểu dáng, công suất lớn dễ lựa chọn.
 • Máy bơm nước tưới ruộng THT: là loại máy bơm công nghiệp được thiết kế nổi bật, giá cả tương đối rẻ phù hợp với hầu hết người dùng.
 • Máy bơm Lepono: sử dụng công nghệ của Italy nhưng giá lại rất rẻ, dễ sử dụng, lưu lượng lớn, thiết kế nhỏ gọn.
 • Máy bơm nưới tưới ruộng Pedrollo: giống như Pentax, cũng có xuất xứ từ Italy nhưng ít được biết đến hơn, chất lượng tốt, nhiều công dụng và ứng dụng.

Các hãng máy bơm kể trên đều được sản xuất với chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình loại máy bơm ưng ý nhất.

Ngoài việc tưới ruộng, máy bơm này còn được dùng cấp nước sinh hoạt, cấp nước cho nhà cao tầng, bơm nước thải… và cấp nước trong các ngành công nghiệp sản xuất kinh doanh.

Và khi cần mua máy bơm nước tưới ruộng, bạn hãy gọi điện thoại đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để đặt mua và được tư vấn kỹ lưỡng các dòng sản phẩm. Sau khi lựa chọn, nhân viên sẽ giao hàng cho bạn tận nơi bạn yêu cầu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error:

  Danh Mục