Top 5 thương hiệu máy bơm hoả tiễn 1hp – 1.5hp tốt nhất

Khi nói đến máy bơm hoả tiễn thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến dòng bơm có thiết kế thiên về chiều dài, chuyên dùng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Tuy nhiên, trên thị trường máy bơm hoả tiễn hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp. Điều đó ít nhiều khiến khách hàng khó khăn vì không biết chọn mua máy bơm hoả tiễn nào cho phù hợp. Chính vì vậy, ở bài viết này, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến Quý khách top 10 máy bơm hoả tiễn 1 -1.5hp tốt nhất hiện nay.

máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn hay còn được gọi là máy bơm nước giếng khoan, bơm chìm giếng khoan.

Các dòng máy bơm hỏa tiễn 1hp-1.5hp nổi bật thị trường 

1. Máy bơm hoả tiễn Pentax

Pentax là nhà sản xuất bơm hoả tiễn của Italy. Do đó, chất lượng cao là ưu điểm của dòng bơm này. Bơm hoả tiễn Pentax 1hp – 1.5hp có cả lựa chọn điện 1 pha lẫn 3 pha để khách hàng lựa chọn. Đây cũng là ưu điểm mà không phải bơm hoả tiễn nào cũng có. Bởi ở mức công suất 1hp, 1.5hp thường là dòng bơm sử dụng điện dân dụng 220V.

may-bom-hoa-tien-pentax

Máy bơm hỏa tiễn. Pentax – Thương hiệu máy bơm cao cấp đến từ Italy

2. Máy bơm hoả tiễn NTP

NTP là hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng của Đài Loan. Nhưng nhận thấy thị trường Việt nhiều tiềm năng, hãng này đã xây dựng nhà máy tại Việt Nam nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua máy bơm nước của khách hàng Việt. Máy bơm hoả tiễn NTP 1hp, 1.5hp cũng sẽ có ưu điểm cột áp cao, đáp ứng được nhu cầu bơm nước từ vị trí thấp đẩy lên cao của khách hàng Việt.

3. Máy bơm hoả tiễn Sumoto

Sumoto cũng là thương hiệu sản xuất máy bơm nước của Italy. Với tiêu chuẩn châu Âu nghiêm ngặt, bơm Sumoto luôn được khách hàng Việt đánh giá rất cao về chất lượng. Cũng giống như nhiều máy bơm hoả tiễn 1hp, 1.5hp khác, bơm hoả tiễn Sumoto có 2 bộ phận rõ ràng. Đó là đầu bơm và động cơ bơm. Và chắc chắn, ngoài ưu điểm về chất lượng thì cột áp cao cũng sẽ là điểm cộng của máy bơm. Bơm hoả tiễn Sumoto 1hp, 1.5hp có tuỳ chọn điện 1 pha hoặc 3 pha cho khách hàng.

may-bom-hoa-tien-sumoto

Các dòng máy bơm hỏa tiễn Sumoto đem lại nhiều công dụng và ưu điểm

4. Máy bơm hoả tiễn Mastra

Mastra được định vị ở phân khúc bơm giá rẻ. Điều đó đánh đúng vào thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt. Tuy là hàng giá rẻ, nhưng chất lượng bơm hoả tiễn 1hp, 1.5hp của Mastra cũng rất tốt. Theo đánh giá của khách hàng thì dòng sản phẩm này không hề thua kém về chất lượng so với hàng châu Âu. Do đó, ở thời điểm hiện tại, bơm hoả tiễn Mastra đang được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Bơm hoả tiễn Mastra 1hp, 1.5hp chỉ có lựa chọn ở cỡ bơm thả ống 114.

5. Máy bơm hoả tiễn Maro

Maro là cái tên mới nhất gia nhập thị trường máy bơm hoả tiễn tại Việt Nam. Cũng giống như Mastra, Maro hướng đến phân khúc bơm hoả tiễn giá rẻ. Và thậm chí, giá bơm Maro còn rẻ hơn cả bơm Mastra. Điều này giúp Maro nhanh chóng chiếm ưu thế trên thị trường máy bơm. Ngoài giá rẻ, bơm hoả tiễn Maro còn có thêm lựa chọn ở dòng bơm hoả tiễn thả ống 90 hoặc 114. Với tuỳ chọn bơm thả ống 90 thì Maro đang hướng đến việc dùng bơm chìm hoả tiễn thay thế cho các bơm đặt cạn hút giếng sâu.

error:

Danh Mục