Máy bơm tăng áp cho máy giặt

Tự hào là nhà phân phối máy bơm nước từ năm 2009 đến nay, Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng máy bơm tăng áp cho máy giặt tốt nhất hiện nay để Quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về dòng máy bơm tăng áp vừa và nhỏ trên thị trường máy bơm toàn quốc.

Vì sao nên dùng máy bơm tăng áp cho máy giặt

Những gia đình sử dụng máy giặt thường hay gặp phải tình trạng nước cấp vào máy giặt không đủ để máy hoạt động. Vì thế thường phải lắp máy bơm nước mini trợ lực cho máy giặt giúp tăng cường lượng nước vào máy giặc, giúp máy hoạt động tốt hơn.

Nước yếu tuy không ảnh hưởng đến máy giặt nhưng sẽ kéo dài thời gian giặt quần áo và gây ra tốn nhiều điện tiêu thụ hơn. để cho máy giặc của bạn hoạt động đúng thời gian cũng như công suất, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện tình hình này bằng cách lắp thêm máy bơm tăng áp cho máy giặt

Máy bơm tăng áp có tác dụng tăng áp lực cho đường ống, giúp nước ra nhiều và mạnh hơn, cung cấp nước cho máy giặt hoạt động tốt. Máy bơm tăng áp là dòng máy bơm chuyên dụng cho gia đình ngoài tăng áp cho máy giặt nó còn giúp tăng áp cho nhà cao tầng, tăng áp cho bình nước nóng…

tăng áp điện tử maro

Lưu ý khi mua máy bơm tăng áp cho máy giặt

  • Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước từ đường ống nước thủy cục và muốn sử dụng bơm tăng áp cho sử dụng với nhà 1 lầu thì bạn có thể sử dụng trực tiếp một chiếc máy bơm tăng áp và không cần sử dụng thêm loại máy bơm nào khác.
  • Nếu bạn sử dụng nước giếng hoặc cung cấp nước cho nhà nhiều tầng và muốn sử dụng bơm tăng áp thì bạn phải mua thêm một con bơm nữa để bơm nước từ giếng lên bồn chứa rồi mới sử dụng bơm tăng áp đê tăng áp lực nước vì bơm tăng áp không thể đẩy cao hoặc hút sâu được.
  • Khi lắp bơm cần lắp chính xác mới phát huy tốt công suất của máy, có một số gia đình lắp sai nên dù đã lắp máy bơm tăng áp rồi nhưng nước vẫn ít, tốt nhất bạn nên nhờ đến kĩ thuật để lắp đặt

Các loại máy bơm tăng áp

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy bơm tăng áp phổ biến nhất là máy bơm tăng áp có bình tăng áp và loại bơm tăng áp điện tử có kích thước nhỏ gọn hơn.

Nếu chỉ cần sử dụng cho gia đình bạn nên lắp máy bơm nước mini trợ lực cho máy giặt như:

Là các loại bơm tăng áp điện tử có thiết kế nhỏ gọn. Tiết kiệm diện tích phù hợp cho sử dụng trong gia đình và máy hoạt động êm, tiếng ồn nhỏ, tiêu thụ ít điện năng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại bơm tăng áp cho phù hợp. Còn chờ gì nữa mà không chọn mua cho mình một con bơm tăng áp phù hợp nhất.

tăng áp panasonic

Cách lắp đặt bơm tăng áp cho máy giặt

Có hai cách lắp đặt máy bơm tăng áp:

  1. Đối với những gia đình sử dụng nước của đường ống thủy cục, nhà có 1-2 lầu và không có sử dụng bồn chứa nước trên cao thì chúng ta có thể lắp đặt máy bơm tăng áp tại vị trí cấp nước để tăng áp lực nước.
  2. Đối với những gia đình sử dụng nước thủy cục hay nước giếng và nhà có nhiều lầu khi sử dụng máy bơm tăng áp bắt buộc phải có bồn chứa nước đặt trên tầng thượng sau đó lắp máy bơm ngay tại vị trí dưới bồn nước giúp máy bơm hoạt động hiệu quả cho sử dụng. Những giếng nước có độ sâu lớn thì phải cần sử dụng thêm một máy bơm đẩy cao để hút nước từ giếng và đẩy lên bồn chứa, vì máy bơm tăng áp không có chức năng hút sâu và đẩy cao tốt.

Nên chú ý máy bơm tăng áp khi hoạt động thường bị rung và kêu vì thế để giảm tiếng ồn từ máy bơm chúng ta nên lắp đặt bơm chắc chắn, máy bơm tăng áp nào khi hoạt động cũng đều phát ra tiếng ồn, tiếng ồn to hay nhỏ cũng phụ thuộc vào cách lắp đặt.

Hãy sử dụng tốt máy bơm tăng áp cho máy giặt bằng cách tìm hiểu kĩ nhờ tư vấn hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp cho hộ gia đình để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, máy bơm tăng áp gần gũi và giúp ích nhiều trong mỗi gia đình, không khó để lựa chọn cho mình một loại máy bơm tăng áp phù hợp khi thị trường máy bơm nước hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chức năng và giá thành…Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm máy bơm tăng áp cho máy giặt tốt nhất bạn nhé.

error:

Danh Mục