Máy bơm nước pentax liên doanh

Máy bơm nước pentax liên doanh là gì

Pentax là một trong các hãng máy bơm nước nổi tiếng. Có trụ sở chính đặt tại Italy và nhiều chi nhánh rộng khắp trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam chúng ta. Được du nhập và tin dùng, pentax dần chiếm vị thế và được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn trong hầu hết những nhu cầu bơm nước như dân dụng, công nghiệp, xây dựng, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Thị trường máy bơm nước tại Việt Nam trở nên nhộn nhịp đặt biệt là hai thành phố lớn ở hai đầu đất nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, là hàng nhập khẩu Italy đồng nghĩa với mức giá của máy bơm Pentax tương đối cao so với mặt bằng chung của các máy bơm khác được nhập khẩu từ Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc… được gọi là máy bơm nước pentax liên doanh

may bom pentax lien doanh

Do đó để tiết kiệm cũng như bỏ ra mức kinh phí nhỏ mà vẫn có thể sở hữu một sản phẩm máy bơm nước chất lượng đa số người tiêu dùng đều chuyển qua sử dụng máy bơm nước Pentax liên doanh.

Máy bơm pentax liên doanh có tốt không

may bom pentax lien doanh 2

Được sản xuất dựa theo công nghệ máy bơm nước Pentax Italy, máy bơm liên doanh chủ yếu là những mã hàng có nhu cầu sử dụng cao như máy bơm dùng trong công nghiệp mã pentax CM, đây là dòng máy bơm chủ lực được bán chạy của Pentax tại thị trường Việt Nam.Với thiết kế nhỏ gọn và đạt hiệu quả cao, tối ưu cho các hệ thống cấp và thoát nước.

Máy bơm nước Pentax liên doanh CM là dòng máy bơm ly tâm trục ngang, có cánh làm bằng đồng, thích hợp để sử dụng bơm nước sạch, bơm nước sử dụng không lẫn hóa chất, các chất ăn mòn. Có các mức công suất từ 3hp đến 40 hp, sử dụng dòng điện 3 pha (380V). Thân bơm được làm từ gang đúc, không gỉ sét và rò rỉ điện, có thể đặt bơm ở ngoài trời hoặc trong các mai hiên… Bơm nước Pentax liên doanh thường được sử dụng chung với bình tích áp dùng để tăng áp hoặc sử dụng tụ điện điều khiển để bơm hoạt động ổn định và hiệu quả.

Vì sao người tiêu dùng thích máy bơm pentax liên doanh

Mức giá của máy bơm nước Pentax liên doanh thường ít hơn hoặc bằng 1 nửa so với hàng Pentax Italy nên được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Cần thêm bất cứ thông tin gì về bơm Pentax liên doanh xin vui lòng liên hệ với maybomhangpnhu chúng tôi nhé, rất vui khi được làm hài lòng quý khách.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục