Máy thổi khí công suất nhỏ

Máy thổi khí công xuất nhỏ (hay còn gọi là máy thổi khí con sò) thường ứng dụng trong công nghiệp để tạo ô xi cho các bể nuôi trồng thủy sản hoặc tạo khí cho hệ thống xử lý nước thải, tạo khí cho các mô hình, khu triễn lãm…. Trên thị trường có nhiều loại của các hãng khác nhau nhưng các hãng máy thổi khí công xuất nhỏ đạt chất lượng và có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm chỉ dừng lại một số hãng như APP, Dargang, Chuan Fan. Các hãng này đều xuất xứ từ Đài Loan, cam kết chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Máy thổi khí công suất nhỏ APP được nhập khẩu Đài Loan, là loại quạt thổi khí được đặt trên cạn, còn gọi là Ring Blower hay máy bơm không khí, với kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển, tháo lắp dễ dàng. Cánh quạt thiết kế hở, ngăn ngừa bụi bám vào khi hoạt động, tạo ra lương khí ổn định, chống rung và hoạt động êm ái. APP đưa ra thị trường với các dòng máy có công xuất nhỏ từ 1hp đến 3hp.

RB 035 055

Cũng thuộc dòng máy thổi khí con sò thiết kế nhỏ gọn sinh Dargang có công suất lớn hơn từ 180w đến 18 Kw với thiết kế  1 tầng cánh quạt cho công xuất nhỏ và 2 tầng cánh quạt cho công xuất lớn hơn. Máy thổi khí Dargang với thiết kế hoàn chỉnh đến từ Đài Loan, máy thổi khí gồm một bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau, motor được sản xuẩt bằng nhôm giải nhiệt tốt và đem đến độ bên cao. Chân máy thổi khí Dargang được thiết kế chống rung đảm bảo hạn chế tiếng ồn và tăng tuổi thọ của máy.

Một nhãn hàng máy thổi khí khác đến từ Đài Loan là Chuan Fan, hoạt động êm ái không gây tiếng ôn cho bạn khó chịu dùng để thu hồi khí ga trong các hầng xử lý biogas, dùng tăng ôxi trong bể điều hòa, xử lý nước thải hay thông gió đường hầm….Công xuất của máy thổi khí Chuan Fan từ 1/2 hp đến 10hp. Đa số các dòng máy nhập khẩu từ Đài Loan đều có đủ giấy tờ nhập khẩu và chứng chỉ chất lượng của hãng kèm theo, do đó bạn an tâm mua về sử dụng mà không lo hàng nhái, hàng giả nhé.

Khi cần thêm thông tin về máy thổi khí công suất nhỏ hoặc các tài liệu liên quan, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Maybomhangphu.com, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng vời mức giá máy thổi khí cạnh tranh nhất thị trường Tp Hồ Chí Minh.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục