Tại sao nên sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax

Dòng máy bơm chữa cháy Pentax luôn được người sử dụng đánh giá cao bởi 4 điểm mạnh sau đây

1. Đến từ thương hiệu uy tín

Trong 20 năm qua, kể từ ngày đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Pentax đã luôn chiếm được thiện cảm của rất nhiều khách hàng.
Pentax là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị hỗ trợ máy bơm đến từ nước Ý. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng về độ bền, hiệu suất hoạt động, thiết kế gọn nhẹ, tuổi thọ cao…

May-bom-chua-chay-pentax

2. Công suất hoạt động cao

Máy bơm chữa cháy Pentax được đánh giá là dòng sản phẩm có công suất hoạt động cực mạnh so với những máy bơm đến từ nhiều thương hiệu khác. Nhà sản xuất tung ra rất dòng máy nhiều dòng máy có công suất hoạt động khác nhau, nhưng mức hoạt động từ 45kW đến 75kW lại được nhiều khách hàng tại Việt Nam lựa chọn hơn cả.

3. Hoạt động êm ái bền bỉ

Trong quá trình vận hành, máy bơm chữa cháy Pentax hoạt động rất mượt mà, không ra tiếng ồn, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Máy bơm chữa cháy Pentax có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không bị nóng.
Không chỉ vậy, máy còn có thể hoạt động liên tục trong vòng nhiều giờ mà không bị nóng. Ở Việt Nam có nhiều cơ sở sản xuất, để máy hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ. Điều đáng ngạc nhiên sản phẩm không hề có hiện tượng nóng hay hoạt động lỗi.

4. Tuổi thọ sản phẩm cao

Được làm từ những nguyên liệu chất lượng, đã qua công nghệ xử lý khắt khe nên máybơm chữa cháy Pentax có tuổi thọ sản phẩm rất cao. Nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách bạn có thể sử dụng chúng lên đến hàng chục năm.
Trong trường hợp sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt sản phẩm vẫn hoạt động tốt và tuổi thọ không bị giảm.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về lý do bạn nên sử dụng máy bơm chữa cháy Pentax. Chắc chắn đây sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho hệ thống bơm nước nhà bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục