Cách tháo máy bơm nước đơn giản ở nhà

Máy bơm nước là thiết bị rất quen thuộc và hầu như gia đình nào cũng đang sở hữu 1 chiếc máy bơm để bơm nước phục vụ các mục đích, nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan mà đôi khi máy bơm nước không hoạt động hoặc hoạt động không tốt hoặc cũng có thể người dùng muốn đổi vị trí lắp đặt,… Trong những trường hợp đó, người dùng phải làm thế nào để tháo máy bơm nước một cách an toàn, đơn giản nhất? Hãy theo dõi hướng dẫn sau của chúng tôi.

Điều đầu tiên là Quý khách cần kiểm tra và ngắt máy bơm với nguồn điện. Đây là điều rất quan trọng và cần thiết vì hầu hết các mẫu máy bơm nước gia đình đều sử dụng điện 1 pha 220V, có khả năng giật, rất nguy hiểm. Do đó, đây là điều rất cần thiết khi tháo một chiếc máy bơm ra khỏi hệ thống.

Kế đến, cần kiểm tra và khóa các van từ bồn chứa, nơi lưu trữ nước, để nước không tràn ngược lại ra ngoài khi tháo máy bơm khỏi hệ thống. Sau đó, dùng tay lắc, vặn xoắn đường ống theo chiều ngược kim đồng hồ để tháo máy bơm ra khỏi đường ống xả.

Cuối cùng, cũng dùng tay, lắc, vặn xoắn đường ống hút theo ngược chiều kim đồng hồ thì sẽ tách được họng hút của máy bơm với đường ống. Như vậy, ta đã có thể tháo rời máy bơm ra khỏi đường ống nước để sửa chữa, chuyển vị trí lắp đặt máy một cách đơn giản, dễ dàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền, chính thức máy bơm nước nước của nhiều thương hiệu như Pentax, Wilo, Ebara, NTP, APP, Panasonic,… tại Việt Nam. Máy bơm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 100% chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành từ 6-24 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách, chương trình ưa đãi, cũng như chiết khấu cao cho đại lý, công ty thương mại, công ty xây dựng, hoặc khách hàng mua với số lượng lớn,…

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục