Catalogue máy bơm Pentax

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italy. Máy bơm Pentax đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam khi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng, chữa cháy,…

Với Pentax, việc sản xuất máy bơm và thu về lợi nhuận không phải là mối quan tâm đầu tiên mà Pentax quan tâm đến hiệu quả, giá trị sử dụng từ những sản phẩm máy bơm nước mà mình sản xuất ra. Điều đó được thể hiện rất rõ ở cách Pentax giới thiệu, tư vấn khách hàng khi mua máy bơm và hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng rất cụ thể , chi tiết sau khi người dùng đã mua máy bơm.

Ngay từ khi khách hàng có ý định sử dụng máy bơm Pentax, các nhân viên kinh doanh đã rất nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Qua đó, khách hàng có thêm nhiều thông tin, cơ sở để lựa chọn mẫu máy bơm phù hợp. Đặc biệt, khi tư vấn, nhân viên của chúng tôi luôn gửi kèm 1 bảng catalogue về mẫu máy bơm Quý khách cần mua. Catalogue máy bơm Pentax sẽ giúp Quý khách có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm, qua đó có thể đưa ra những quyết định chính xác, hợp lý nhất.

Catalogue máy bơm Pentax luôn thể hiện đầy đủ cấu tạo của máy bơm, chất liệu của từng bộ phận, thông số kỹ thuật (dải cột áp, dải lưu lượng) cũng như các khả năng ứng dụng, ưu điểm, nhược điểm của máy bơm. Do đó, Quý khách dễ dàng so sánh với nhu cầu sử dụng của mình.

Không chỉ vậy, để Quý khách có được những sản phẩm Pentax chính hãng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, Pentax đã biên soạn ra bộ tài liệu để phân biệt hàng nhái và hàng giả. Qua đó, khách hàng dễ dàng nhận diện được hàng Pentax chính hãng và hàng giả.

Cuối cùng, Pentax gửi đến Quý khách bộ tài liệu hướng dẫn lắp đặt và vận hành máy bơm Pentax. Bộ tài liệu này giúp Quý khách có thêm thông tin để lắp đặt chính xác và vận hành đúng, hiệu quả nhất mẫu máy bơm Pentax mình sở hữu.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm Pentax tại khu vực miền Nam. Máy bơm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 100% chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến.

giphy-downsized Click Xem Catalogue Pentax

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục