Catalogue máy bơm Teco

Teco là thương hiệu sản xuất động cơ nổi tiếng của Đài Loan. Nhưng trong quá trình phát triển, nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực máy bơm nước, Teco đã tiếp cận và phát triển thị trường trong lĩnh vực này. Với lợi thế là nhà xuất động cơ, Teco chỉ cần sản xuất thêm đầu bơm là có thể tạo thành một chiếc máy bơm hoàn chỉnh.

Máy bơm Teco không quá đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà chỉ tập trung mạnh vào dòng bơm ly tâm trục ngang. Dòng bơm này có ưu điểm về lưu lượng bơm rất lớn, thường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong nông nghiệp, công nghiệp, chữa cháy, các mục đích cần lưu lượng bơm lớn.

Với lợi thế là một nhà sản xuất động cơ đã tiếp cận thị trường Việt Nam nhiều năm, Teco hiểu rất rõ nhu cầu của người dùng Việt nên khi tung thị trường dòng sản phẩm mới, Teco đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng của mình.

Máy bơm Teco được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đài Loan nên có chất lượng rất cao. Cùng với đó, do chủ yếu tập trung ở phân khúc bơm công nghiệp, nông nghiệp, bơm ở quy mô lớn nên các các sản phẩm của Teco luôn có catalogue đi kèm. Việc đính kèm catalogue sẽ ít nhiều làm tăng tính chuyên nghiệp cho nhà sản xuất cũng như giúp cho người dùng dễ dàng kiểm tra các thông tin về máy bơm. Đặc biệt, ở các lĩnh vực công nghiệp, việc nắm rõ được bảng đồ lưu lượng bơm là rất quan trọng và cần thiết nên catalogue càng có ý nghĩa hơn.

Một ưu điểm nữa của máy bơm Teco chính là có giá rẻ, rất phù hợp với khả năng và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt. Ngoài ra, các chính sách hậu mãi, bảo hành của Teco cũng rất rõ ràng, uy tín với thời gian bảo hành dài, lên đến 12 tháng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước Teco vui lòng liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức máy bơm Teco chính hãng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn có các chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt, chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là đại lý, công ty thương mại, công ty xây dựng,…

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục