Hướng dẫn lựa chọn máy bơm hút đường ống nước

Máy bơm hút đường ống nước là mẫu máy bơm thuộc phân khúc dân dụng, được ứng dụng rất nhiều trong các căn hộ chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, những nơi đang sử dụng nguồn nước thủy cục,… Nhu cầu sử dụng là rất lớn, thế nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ thông tin, kinh nghiệm để lựa chọn dong máy bơm này. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách cách lựa chọn máy bơm hút đường ống nước.

Khi lựa chọn dòng bơm này, khách hàng cần lưu ý đến các thông số sau: lưu lượng, cột áp, điện áp, đường ống hút-xả. Đó là những thông số hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng của máy bơm.

Trước hết là về thông số lưu lượng bơm, thông số này thể hiện khả năng máy có thể bơm được bao nhiêu nước trong vòng 1 phút hoặc 1 giờ. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp. Kế đến là thông số cột áp, thông số này thể hiện khả năng đẩy cao của máy bơm. Và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình mà người dùng lựa chọn máy bơm có cột áp phù hợp.

Cùng với đó, người dùng cũng nên quan tâm đến thông số điện áp và thông thường, các dòng bơm dân dụng thường sử dụng điện áp 1 pha-220V, tuy nhiên để phù hợp với điều kiện sử dụng của mình, Quý khách có thể lựa chọn thông số này cho phù hợp.

Ngoài ra, Quý khách cũng cần lưu ý đến thiết kế của máy bơm có nhỏ, gọn, phù hợp với vị trí đặt máy hay không cũng như yếu tố giá thành có phù hợp với khả năng tiêu dùng của mình hay không.

Tuy nhiên, Quý khách đừng quá băn khoăn vấn đề lựa chọn máy bơm khi đến với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối máy bơm nước chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Wilo, Ebara, NTP, APP, Saer, Giếng Nhật, Panaspnic,… Máy bơm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 100% chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ và được bảo hành từ 6 -24 tháng. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi hoặc truy cập website maybomhangphu.com để tham khảo và được hỗ trợ trực tuyến.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error:

    Danh Mục